Ngày 25/3, công bố kết quả giải Âm nhạc Cống hiến 2020

Thứ Hai, 23/03/2020 07:30 GMT+7

Chú thích ảnh
  (Thethaovanhoa.vn) - Ngày 19/3 vừa qua, BTC giải Âm nhạc Cống hiến lần 15-2020 của báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) đã gửi phiếu bầu đến cho gần 100 phóng viên văn hóa thuộc các báo, đài ở Hà Nội và TP.HCM. Các phóng viên đã tiến hành bầu chọn online trong 2 ngày 19 và 20/3.
Lần đầu tiên giải Âm nhạc Cống hiến bầu chọn online

Lần đầu tiên giải Âm nhạc Cống hiến bầu chọn online

Hôm nay, Ban tổ chức giải Âm nhạc Cống hiến lần 15 - 2020 của Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) gửi Phiếu bầu online đến các phóng viên tham gia bầu chọn, thay vì tổ chức cuộc họp báo trực tuyến Hà Nội và TP.HCM để bầu chọn như hàng năm.
Hôm nay, 22/3, BTC sẽ tiến hành kiểm phiếu và dự kiến ngày 25/3 sẽ gửi Thông cáo báo chí và kết quả bầu Âm nhạc Cống hiến lần 15-2020 đến cho các báo, đài. Đồng thời BTC cũng gửi toàn bộ file PDF phiếu bầu của phóng viên và bảng kiểm phiếu tổng hợp đến những phóng viên đã tham gia bầu chọn nhằm thể hiện sự công khai, minh bạch của quá trình bầu chọn - yếu tố góp phần làm nên uy tín của giải thưởng trong nhiều năm qua.
Trước đây, BTC dự định sẽ có buổi gặp gỡ các nghệ sĩ đoạt giải ở 9 hạng mục tại Văn phòng Báo Thể thao & Văn hóa tại TP.HCM, nhưng do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, BTC sẽ nghiên cứu thay bằng hình thức khác nhằm lưu giữ kỷ niệm cho những nghệ sĩ đoạt giải - những người đã có một năm 2019 miệt mài phấn đấu cho sự phong phú và phát triển của âm nhạc đại chúng.
Chú thích ảnh
6 đề cử Ca sĩ của năm. Từ trái qua: Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Tân Nhàn, Sơn Tùng M-TP, Phạm Thùy Dung và Hoàng Thùy Linh
  Ban Tổ chức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay