Tiger Woods bình phục chấn thương thần kỳ

Tiger Woods bình phục chấn thương thần kỳ

Thứ Sáu, 08/08/2014 13:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bốn ngày sau khi dính chấn thương lưng ở giải Championships-Bridgestone Invitational, Tiger Woods đã trở lại với sân đấu. Anh đã gửi lời tri ân tới đội ngũ bác sĩ vì công tác chữa trị tuyệt vời của họ.
Hôm 3/8, tay golf từng 14 lần thắng các giải major bị đau lưng và phải bỏ dở vòng đấu cuối cùng của giải WGC-Bridgestone Invitational. Woods đã không thể đứng vững, phải nhờ tới sự trợ giúp của caddie mới có thể rời khỏi sân. Chấn thương này khiến Woods phải gấp rút gặp gỡ đội ngũ y tế để đánh giá tình hình. Thời điểm đó, có thông tin rằng Woods sẽ bỏ lỡ giải PGA Championship tại Valhalla Golf Club và có thể vắng mặt ở cả Ryder Cup vào tháng 9 tới.
Tuy nhiên, Woods đã bình phục chấn thương nhanh hơn nhiều so với dự kiến. Ngày hôm qua, anh đã có tại sân đấu Valhalla của PGA Championship. “Tôi thấy rất ổn, tôi biết rằng chấn thương này không phải phẫu thuật. Đó là một sự khác biệt. Phương pháp điều trị của các bác sỹ thật tuyệt vời”, Woods chia sẻ.

Woods có một ngày thi đấu thất vọng

Chấn thương đã hồi phục nhưng Woods vẫn chưa lấy lại phong độ. Ngày thi đấu hôm qua của Woods diễn ra khá tồi tệ. Anh thậm chí còn bị đồng nghiệp chê bai thi đấu “giống như một tay golf nghiệp dư”.

“Tôi đã vung gậy với tất cả sức mạnh của mình nhưng tôi nghĩ chúng đã đi hơi nhanh. Tôi đã không điều chỉnh kịp thời”- bản thân Woods cũng thừa nhận. Bực tức vì những cú đánh không trúng đích, Woods đã buông ra những lời chửi thề trên sân.
Sau trận, Woods thổ lộ rằng anh vẫn chưa có được cảm giác tốt nhất khi cầm gậy, thể lực của anh cũng chưa hoàn toàn phục hồi. Anh tự tin mình sẽ sớm lấy lại được phong độ bằng việc chăm chỉ tập luyện trong những ngày tới.
K.Đ
Theo USA Today
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên