‘Encounter’ (Gặp gỡ) tập 11: Park Bo Gum lần đầu gặp cha Song Hye Kyo

Thứ Ba, 08/01/2019 11:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ê-kíp sản xuất phim Encounter (Gặp gỡ) vừa tiết lộ chi tiết thú vị trong tập phim thứ 11, được phát sóng và 9h30 tối thứ Tư (9/1).
'Encounter' tập 11: Park Bo Gum tái xuất trụ sở chính, chồng cũ Song Hye Kyo đòi quản lý khách sạn

'Encounter' tập 11: Park Bo Gum tái xuất trụ sở chính, chồng cũ Song Hye Kyo đòi quản lý khách sạn

Tập 11 phim "Encounter" (Gặp gỡ) có vẻ sẽ diễn biến "nóng" hơn sau khi bạn trai mới và chồng cũ của Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) chạm mặt tại khách sạn Donghwa.
Ê-kíp làm phim đã công bố những hình ảnh mới về cuộc gặp gỡ đầu tiên của Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) với cha của bạn gái Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo).
Chú thích ảnh
Nhân vật của Park Bo Gum bắt tay thân thiện với cha của Song Hye Kyo trong "Encounter" tập 11
Trong những hình ảnh mới được công bố này, Kim Jin Hyuk bất ngờ gặp cha của Cha Soo Hyun, ông Cha Jong Hyun (Moon Sung Geun) trong sảnh của Khách sạn Donghwa.
Mặc dù cuộc gặp gỡ khiến anh bất ngờ, nhưng Kim Jin Hyuk vẫn tỏ ra rất bình tĩnh và bắt tay ông Cha Jong Hyun một cách đầy thân thiện với nụ cười ấm áp. Ông Cha Jong Hyun đáp lại với nụ cười mỉm với ánh mắt chăm chú để lộ ra sự quan tâm của ông với cậu bạn trai mới của con gái mình.

Những bức ảnh này còn cho thấy Nam Myung Shik (Go Chang Suk), người luôn ủng hộ nhiệt thành cho mối quan hệ của Kim Jin Hyuk và Cha Soo Hyun, vui vẻ và tươi tắn quan sát hai người đàn ông trong cuộc gặp gỡ lần đầu tiên.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Tuấn Vĩ (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên