Pippo Inzaghi: Balotelli sẽ được trao cơ hội chứng tỏ mình

Pippo Inzaghi: Balotelli sẽ được trao cơ hội chứng tỏ mình

Thứ Tư, 23/07/2014 22:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV AC Milan Pippo Inzaghi nói sẽ cho tiền đạo lắm tài nhiều tật Mario Balotelli cơ hội chứng tỏ tài năng của anh.
Thời gian gần đầy rộ tin đồn Balotelli có thể bị Milan bán đi vì chính anh có vẻ cũng không thiết tha gì với việc ở lại đội bóng này. Chưa kể những vấn đề liên quan tới xung đột chủng tộc mà cầu thủ này là nạn nhân khiến anh luôn cảm thấy bức bối nếu tiếp tục ở lại Italy. Arsenal đã được liên hệ nhưng không lâu sau đó họ phủ nhận muốn lấy Balotelli.
Inzaghi khẳng định anh sẽ cho chân sút gốc Ghana cơ hội để chứng tỏ mình xứng đáng có một suất trong đội hình Rossoneri. Inzaghi mới được bổ nhiệm làm HLV Milan thay Clarence Seedorf.
Cựu tiền đạo nổi tiếng từng chơi hơn 200 trận cho Milan, cùng đội bóng này hai lần vô địch Champions League nói: “Tôi đã quên hết những gì người ta nói về Mario, dù tốt hay xấu. Tôi tiếp xúc với anh ấy bình thường như mọi cầu thủ khác. Điều tôi quan tâm là tiếp xúc với cầu thủ để phát huy tối đa khả năng của họ. Mario sẽ được trao cho cơ hội chứng tỏ mình. Anh ấy là cầu thủ rất quan trọng và thuộc về Milan”.
Với tuyên bố của Inzaghi, Balotelli có thể sẽ vẫn tiếp tục nối dài mối lương duyên của anh với đội bóng sọc đỏ đen. Dĩ nhiên, nếu anh chứng tỏ được mình vẫn là chân sút số 1 của đội bóng, không ai có thể tống anh lên ghế dự bị hay bán anh đi cả.
HT
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*