Ibrahimovic: 'Tôi giỏi hơn Messi và Ronaldo'

Ibrahimovic: 'Tôi giỏi hơn Messi và Ronaldo'

Chủ Nhật, 12/09/2021 10:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Zlatan Ibrahimovic tự nhận mình là “cầu thủ giỏi nhất thế giới”. Tiền đạo 39 tuổi khẳng định Messi và Ronaldo chỉ hơn anh về số danh hiệu, không hơn về tài năng.
Ibrahimovic tiết lộ bí quyết duy trì phong độ đỉnh cao

Ibrahimovic tiết lộ bí quyết duy trì phong độ đỉnh cao

Zlatan Ibrahimovic tiết lộ mong muốn chơi bóng lâu nhất có thể đóng vai trò then chốt giúp anh duy trì được phong độ đỉnh cao dù tuổi đã rất nhiều.
Messi và Ronaldo đều đổi CLB Hè này. Trong khi Messi từ Barca gia nhập PSG thì Ronaldo rời Juventus trở lại MU. Họ cùng nhau giành 11/12 quả bóng vảng gần nhất trong đó Messi giành 6 quả bóng vàng, Ronaldo 5 lần đoạt giải thưởng này.
Ibra từng 11 lần được đề cử cho giải thưởng quả bóng vàng nhưng chưa từng đoạt giải. Tiền đạo lão tướng của AC Milan nói “nếu tôi còn thiếu gì thì đó là giải thưởng quả bóng vàng”.
Ibrahimovic, Zlatan Ibrahimovic, Ibrahimovic giỏi hơn Messi và Ronaldo, Quả bong vàng, Ibrahmovic giỏi hơn Messi, Ibrahimovic giỏi hơn Ronaldo, Milan vs Lazio, bóng đá Ý
Ibrahimovic sắp bước sang tuổi 40
Danh hiệu không thể sánh với Messi và Ronaldo nhưng Ibra vẫn thừa tự tin và cho rằng mình là số 1 thế giới, không kém tài hai siêu sao nói trên.
“Nói về tài năng chơi bóng thì họ chả hơn gì tôi. Họ chỉ nhiều danh hiệu hơn tôi. Tôi chưa từng vô địch cúp C1”. Nói về giải Quả bóng vàng, Ibrahimovic cho biết:
“Tôi không rõ họ căn cứ vào những tiêu chí nào để chọn người đoạt giải nhưng tôi không bị ám ảnh vì giải thưởng này. Khi chơi bóng trong một tập thể mạnh thì cá nhân đương nhiên được hưởng lợi. Một cầu thủ không thể chơi tốt nếu đội bóng của anh ta không mạnh. Thực sự tôi nghĩ mình là cầu thủ giỏi nhất thế giới”, Ibra nói.
Ibrahimovic sẽ bước sang tuổi 40 vào tháng 10 năm nay. Anh vắng mặt ở EURO 2021 do chấn thương đầu gối nhưng đã bình phục và sẵn sàng ra sân cho AC Milan ở trận đấu gặp Lazio tại vòng 3 Serie A.
Ibra vẫn tỏ ra mạnh mẽ dù đã rất cao tuổi. Anh mới gia hạn hợp đồng 1 năm với Milan đầu năm nay và sẵn sàng cùng đội bóng sọc đỏ đen cạnh tranh Scudetto mùa này.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*