HI HỮU: Nhà vô địch World Cup tìm kiếm CLB mới trên… mạng xã hội

HI HỮU: Nhà vô địch World Cup tìm kiếm CLB mới trên… mạng xã hội

Thứ Ba, 18/07/2017 07:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi Vicenza xuống hạng, Cristian Zaccardo đã kết thúc hợp đồng với CLB và nay đang tìm kiếm bến đỗ mới bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông.
Vicenza từng là một CLB tên tuổi ở Italy khoảng hơn 40 năm trước. Đội bóng đến từ miền bắc Italy là nơi khởi nghiệp của huyền thoại Roberto Baggio và từng là nơi mà những chân sút đình đám như Paolo Rossi xỏ giày.
Nhưng giờ đây, Vicenza đã trải qua một cuộc khủng hoảng nặng nề và để mất tất cả tài năng của họ vì những lý do khác nhau. Trong bối cảnh đó, những nhà vô địch World Cup 2006 như Cristian Zaccardo hay thủ môn Marco Amelia đã xuất hiện để giúp đỡ CLB.
Tuy nhiên, bất chấp mọi nỗ lực, Vicenza đã chính thức tụt hạng và Cristian Zaccardo cũng kết thúc hợp đồng với CLB.
Chú thích ảnh
Cristian Zaccardo (hải) cùng đội trưởng Fabio Canavaro nâng cao chức vô địch năm 2006
Cristian Zaccardo từng chơi cho đội tuyển Italy tại World Cup 2006 và là một nhà vô địch thế giới dưới trời Berlin. Giờ đây, hậu vệ 35 tuổi đã trở thành cầu thủ tự do. Zaccardo đã đăng tải nguyện vọng tìm bến đỗ mới của mình lên một trang web tìm việc làm có tên LinkedIn.
"Tôi đã kết thúc hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2018 cùng Vicenza. Tôi hiện đang là một cầu thủ tự do. Tôi vẫn khỏe mạnh và có thể thi đấu đỉnh cao thêm 2 năm nữa. Đội nào sở hữu tôi sẽ hưởng lợi rất nhiều", Zaccardo chia sẻ.
"Tôi là một cầu thủ chuyên nghiệp, nghiêm túc, và mạnh mẽ", anh nói thêm.
Chú thích ảnh
Bảng thành tích của Zaccardo được anh giới thiệu trên LinkedIn
Tại World Cup năm 2006, Cristian Zaccardo ra sân trong 2 trận đấu đầu tiên của đội tuyển Italy. Anh có một pha phản lưới nhà trước Mỹ trong lần ra sân thứ hai. Anh cũng ra sân từ băng ghế dự bị trong trận tứ kết gặp Ukraine, nhưng chỉ chơi cho Azzurri thêm hai lần nữa.
Ở cấp CLB, anh phiêu bạt qua rất nhiều đội và từng khoác áo AC Milan, Parma và Wolfsburg.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay