Chấm điểm Milan 0-0 Anderlecht: Chỉ hàng thủ chơi tốt

Thứ Tư, 19/09/2012 06:20 GMT+7

(TT&VH Online)- Milan tiếp tục thể hiện bộ mặt bạc nhược ở trời Âu. Sau hai trận không thể ghi bàn tại San Siro ở Serie A, họ tiếp tục bê nguyên công thức đó tới Champions League. Điểm khác biệt duy nhất: lần này, Milan không bị thủng lưới.


Milan vẫn chưa thể chiến thắng tại San Siro - Ảnh: Getty

Gã khổng lồ của bóng đá Italia thực sự đã chơi không quá tệ. Hàng thủ của họ đều nhận điểm số khá tốt. Abbiati, Mexes nhận điểm 3,5. Bonera nhận điểm 3. Tuy nhiên, phong độ tốt của tuyến phòng ngự là không đủ để khỏa lấp cho sự yếu kém nơi hàng công. Pazzini tiếp tục là nỗi thất vọng lớn. Anh thi đấu không tốt và phải nhận điểm 2 đồng thời bị Goal chọn là cầu thủ chơi tệ nhất trận. Điểm sáng duy nhất trên mặt trận tấn công của Milan là tiền đạo vào thay người Stephan El Shaarawy. Cầu thủ trẻ người Italia nhận điểm 3,5.
Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu thuộc về Gillet. Hậu vệ phải của Anderlecht không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng ngự mà còn gây không ít sóng gió cho khung thành của Abbiati. Anh nhận điểm 4 cho màn trình diễn xuất sắc của mình. Các cầu thủ còn lại của Anderlecht cũng nhận điểm số khá cao. Proto, Biglia cùng nhận điểm 3,5 trong khi 5 cầu thủ khác được Goal ưu ái trao điểm 3.
Điểm số cụ thể (theo thang điểm 5 của Goal)
Milan (4-3-2-1): Abbiati – 3,5; De Sciglio – 2,5, Mexes – 3,5, Bonera - 3, Antonini – 2,5; Nocerino – 2,5, De Jong - 2, Flamini – 2,5; Boateng - 2, Emanuelson – 2,5; Pazzini – 2.
Thay người: Stephan El Shaarawy – 3,5, Kevin Constant – Không chấm, Mario Alberto Yepes – Không chấm
Anderlecht (4-3-1-2): Proto – 3,5; Deschacht – 2,5, Nuytinck - 3, Kouyate - 3, Wasilewski - 3; Biglia – 3,5, Klejstan – 2,5, Gillet - 4; Kanu – 2,5; Mbokani - 3, Bruno – 3.
Thay người: Roland Juhasz – Không chấm, Dennis Praet – Không chấm, Oleksandr Iakovenko – Không chấm.
Minh Chiến


 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*