Bộ trưởng thể thao Italy lên án Ronaldo phá vỡ quy định cách ly

Bộ trưởng thể thao Italy lên án Ronaldo phá vỡ quy định cách ly

Thứ Sáu, 16/10/2020 14:19 GMT+7

Cristiano Ronaldo đã bay từ Bồ Đào Nha về Italy bằng chuyên cơ riêng, và bộ trưởng thể thao Italy cho rằng đây là hành động phá vỡ quy định cách ly của CR7.
 
Từ vụ Ronaldo dương tính với Covid-19: Khi Sao cũng có dính bệnh

Từ vụ Ronaldo dương tính với Covid-19: Khi Sao cũng có dính bệnh

Sau Neymar, Mbappe, Ibrahimovic… đến lượt Cristiano Ronaldo dính Covid-19. Rõ ràng với những diễn biến phức tạp, dịch bệnh không chừa bất kỳ ai, kể cả các cầu thủ, VĐV thể thao có thể chất tốt. Và làn sóng thứ Covid-19 thứ 2 đang đẩy bóng đá châu Âu vào những hệ lụy khó lường.
 
Cristiano Ronaldo được xác nhận dương tính với Covid-19 trong thời gian làm nhiệm vụ ở ĐTQG. Mặc dù vậy, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã bay trở lại Turin bằng chuyên cơ riêng vào thứ Ba vừa qua.
Chuyến bay của Ronaldo đã dấy lên câu hỏi liệu anh có nên di chuyển một quãng đường xa như vậy trong khi vẫn đang mầm bệnh trên người hay không. Bộ trưởng thể thao Italy, ông Vincenzo Spadafora, đã trả lời câu hỏi này và chắc chắn rằng tiền đạo 35 tuổi đã sai.
“Nếu không có sự cho phép của cơ quan y tế, tôi nghĩ Ronaldo đã vi phạm quy định cách ly”, ông Spadafora chia sẻ.
Ronaldo dính Covid-19, Ronaldo phá vỡ quy định cách ly, Juventus, Ronaldo, CR7, Covid19, Ronaldo bay bằng chuyên cơ, Ronaldo bị cách ly, bong da, Cúp C1, Ronaldo vs Messi
Bộ trưởng thể thao Italy lên án hành động của Ronaldo
Về phía Juventus, CLB này đã bảo vệ ngôi sao của họ và đưa ra một tuyên bố xác nhận các cơ quan y tế liên quan đã bật đèn xanh cho Ronaldo trở lại Italy. “Cristiano Ronaldo đã trở lại Italy bằng một chuyến bay được các cơ quan y tế liên quan cho phép theo yêu cầu của cầu thủ và sẽ tiếp tục cách ly tại nhà riêng”, trích thông báo của Juventus.
Việc Ronaldo trở lại Italy được cho là để rút ngắn thời gian cách ly. Tại đây, anh chỉ bị cách ly 10 ngày thay vì 14 ngày như ở Bồ Đào Nha.
 
Trong thời gian mắc bệnh, Ronaldo chưa có biểu hiện triệu chứng gì. Anh đã đăng tải những bức ảnh với nụ cười trên môi những ngày gần đây và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người.
Ronaldo đang hy vọng có thể góp mặt trong trận đấu với Barcelona ở Champions League vào ngày 29/10 tới đây. Đó sẽ là nơi mà Ronaldo và Messi đối đầu với nhau lần đầu tiên kể từ khi anh rời khỏi Real Madrid.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO