48 giờ tới, Juve sẽ làm gì để định đoạt tương lai Allegri?

48 giờ tới, Juve sẽ làm gì để định đoạt tương lai Allegri?

Thứ Ba, 06/06/2017 15:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Cuộc họp ban lãnh đạo Juventus vào thứ Tư này sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của Max Allegri, chiến lược gia đã đưa "Lão bà" đến với ngôi á quân Champions League mùa giải vừa qua.
Thông tin từ Gazzetta.it khẳng định trong 48 giờ tới tương lai của Max Allegri sẽ được định đoạt. Bất chấp sức ép từ phía PSG, Juventus vẫn rất lạc quan về khả năng giữ chân ông Allegri ở lại CLB. Một cuộc họp ban lãnh đạo dự kiến được tổ chức vào thứ Tư. Tại đây, chi tiết về kế hoạch của Juve mùa giải tới sẽ được đưa ra bàn bạc và tất nhiên không thể bỏ qua chuyện hợp đồng mới của nhà cầm quân tài ba.
Chú thích ảnh
Allegri sẽ tiếp tục gắn bó với Juve?
Các nguồn tin từ báo chí Italy cho thấy rằng hai bên sẽ tiếp tục gắn bó với nhau khi những yêu cầu của Allegri đều sẽ được CLB đáp ứng. Trước đó, La Gazzetta dello Sport đưa tin Max Allegri muốn tăng lương lên 8 triệu euro/năm. Bên cạnh đó, Max cũng muốn đội bóng phải đem về 2-3 ngôi sao đẳng cấp trong kỳ chuyển nhượng Hè này. Max muốn có ít nhất một cầu thủ chạy cánh và một tiền vệ giàu thể lực.

Với mùa giải thành công, Juventus không quá khó khăn về tài chính để làm hài lòng ông nhà cầm quân 49 tuổi. Theo Football-Italia, Juve là đội bóng nhận nhiều tiền thưởng nhất ở Champions League mùa giải này với 109,2 triệu euro.
K.Đ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên