Yanmar tiếp tục là nhà tài trợ chính của ĐTQG Việt Nam

Yanmar tiếp tục là nhà tài trợ chính của ĐTQG Việt Nam

Thứ Hai, 23/07/2018 17:49 GMT+7

Chiều ngày 23/7, tại trụ sở VFF, VFF và Công ty Cổ phần Yanmar tổ chức lễ ký kết nhà tài trợ chính cho ĐTQG Việt Nam.
Theo đó, Yanmar sẽ tiếp tục đồng hành với đội tuyển Việt Nam trong vai trò nhà tài trợ chính. Ngoài việc tài trợ về mặt tài chính cho đội tuyển Việt Nam, Yanmar cũng sẽ hỗ trợ chăm sóc sân cỏ, để giúp cầu thủ Việt Nam có thể tập luyện, thi đấu trên mặt sân an toàn và ổn định.
 U23 Việt Nam sẽ vào bảng đấu có 5 đội?

U23 Việt Nam sẽ vào bảng đấu có 5 đội?

Nếu không có gì thay đổi, nước chủ nhà của ASIAD 2018 Indonesia sẽ tiến hành bốc thăm lại cho môn bóng đá nam, thời điểm được ấn định là trong khoảng từ 25 đến 27/7.
Kể từ khi ký hợp đồng với VFF cách đây 2 năm, Yanmar đã tham gia cải tạo mặt cỏ tự nhiên tại sân tập chính của đội tuyển tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam tại VFF và cung cấp các giải pháp để cải thiện môi trường tập luyện cho đội tuyển.
Kế hoạch nâng cấp và cải thiện chất lượng mặt sân nhằm phục vụ công tác chuyên môn cho các đội tuyển quốc gia đã được VFF và Yanmar triển khai thực hiện từ tháng 11/2015 tới nay. Gần đây nhất, Yanmar đã trao tặng cho VFF một chiếc máy kéo chính hãng nhằm phục vụ cho công tác chăm sóc sân cỏ tập luyện của các ĐTQG vào cuối tháng 1/2018.
MM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*