Vòng 17 giải hạng Nhất 2016: Gay cấn tranh vé play-off

Thứ Bảy, 13/08/2016 06:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - TP.HCM đoạt Cúp vô địch sớm nhưng không vì thế giải hạng Nhất kém vui khi vẫn còn đua cuộc đua giành nửa vé lên chuyên. Đồng Nai, Nam Định và Viettel chưa thể ngồi yên khi cơ hội vẫn bỏ ngỏ với họ.
Để không khí ngày vui thật sự trọn vẹn sau 7 năm đằng đẵng chờ đợi ngày lên hạng chính thức, lãnh đạo CLB TP.HCM đã tuyên bố mở cửa thoải mái các khán đài B, C, D để CĐV đến sân chia vui cùng thầy trò HLV Lư Đình Tuấn.
CLB cũng chuẩn bị băng rôn, cờ phướn để bày tỏ lòng biết ơn các CĐV trung thành đã cùng CLB vượt qua những khó khăn để được như ngày hôm nay. Ngoài 1 tỷ đồng của BTC, số tiền thưởng tương đương có thể được rót thêm vào tài khoản CLB. Đó là phần từ lãnh đạo, chưa kể những nhà tài trợ khác “góp vui” trong chiều 13/8.
TP.HCM vô địch nhưng không có nghĩa mùa giải đã chấm hết khi vẫn còn đó nửa vé lên chuyên. Đồng Nai, Nam Định và Viettel tuyên bố không buông súng khi mọi thứ vẫn chưa ngã ngũ.
Đồng Nai đang có lợi thế nhất khi GĐKT Trần Bình Sự tuyên bố sẽ chơi đến cùng và đối thủ của họ là Huế đã hết mục tiêu phấn đấu. Trận còn lại mùa này, Đồng Nai cũng khá thuận lợi khi họ chỉ làm khách trên sân Đắk Lắk cũng hết động lực.
Còn Nam Định chỉ tiếp Đắk Lắk trước khi đá trận cuối mùa giải trên sân Phú Yên. 2 đối thủ này không được đánh giá cao và Nam Định sẽ vừa đá, vừa nghe ngóng kết quả của Đồng Nai.
Viettel đang thất thế nhất trong cuộc đua này khi họ kém 3 điểm và thua Đồng Nai về đối đầu. Nhưng F.Tây Ninh vẫn rất đáng gờm vì nếu họ thắng 2 trận còn lại và Viettel toàn thua, chính đội bóng miền Đông Nam Bộ mới là CLB đoạt hạng 4.

Lịch thi đấu vòng 17 (ngày 13/8, cùng 15h00)
TP.HCM – Cà Mau
Viettel – F.Tây Ninh
Đồng Nai – Huế
Nam Định – Đắk Lắk
Bình Phước – Phú Yên

V.H
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*