Viettel quyết thắng BG Pathum

Viettel quyết thắng BG Pathum

Thứ Năm, 01/07/2021 19:50 GMT+7

Tại buổi họp báo trước trận đấu giữa Viettel FC và BG Pathum FC vào 21h ngày 2/7, HLV Jurgen Gede khẳng định mục tiêu chiến thắng. Ông cho rằng trận đấu sẽ giống như một trận derby. Còn Quế Ngọc Hải thì nói đó sẽ là trận đấu rất thú vị.
CĐV tin Viettel sẽ tạo thêm cột mốc lịch sử tại AFC Champions League

CĐV tin Viettel sẽ tạo thêm cột mốc lịch sử tại AFC Champions League

Ở lượt trận thứ 2 vòng bảng AFC Champions League, Viettel đã giành chiến thắng đậm 5-0 trước đại diện đến từ Philippines, Kaya FC. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam tin tưởng, Viettel có thể tiến sâu ở AFC Champions League 2021.
Chia sẻ tại buổi họp báo, HLV Gede cho biết: “Chúng tôi phải chuẩn bị để có được phong độ tốt nhất. Trận đấu này giống như một trận Derby vậy và tất cả cầu thủ phải đặt mục tiêu chiến thắng. Chúng tôi đang có chút lợi thế khi trận vừa rồi chúng tôi giành chiến thắng còn đội bạn thua trận nên tâm lí nhập cuộc sẽ khác nhau.
Tuy nhiên, BG Pathum Utd là đội bóng mạnh với nhiều thành viên đội tuyển quốc gia và chúng tôi phải tập trung về phần mình làm thế nào để có thể chế ngự được họ, đó là điều quan trọng nhất đối với đội bóng”.
Khi được hỏi về việc lựa chọn đấu pháp cho trận ngày 2/7, ông Gede nói: “Chúng tôi không thể nói trước là sẽ chơi tấn công, phòng ngự hay thế nào, mà sẽ chọn ra đấu pháp phù hợp với trận đấu. Đầu tiên sẽ phải là kiểm soát tốt thế trận và từ đó tìm hướng để đưa bóng lên phía trước, điều này phụ thuộc vào tình huống trên sân.”
Khẳng định một lần nữa về tầm quan trọng của trận đấu gặp BG Pathum, HLV trưởng của Viettel FC chia sẻ: “Một lần nữa tôi muốn nhắc lại rằng trận đấu tới sẽ là thử thách cho cả hai đội, chúng tôi biết trình độ của mình, khả năng của mình và hãy cùng chờ xem ngày mai các cầu thủ thể hiện thế nào.
Trận đấu ngày mai sẽ khác, chúng tôi biết về đội bóng này. Họ là tập thể đồng đều, nhiều cầu thủ có kinh nghiệm ở đội tuyển quốc gia, có sự pha trộn tốt giữa cầu thủ kinh nghiệm và cầu thủ trẻ.
Tôi nghĩ trận đấu ngày mai sẽ không dễ dàng, vì họ đến giải này cũng với mong muốn chiến thắng, và chắc chắn sẽ tiếp cận trận đấu rất mạnh mẽ. Nhưng chúng tôi sẽ xem trước một đối thủ tham vọng như vậy cầu thủ Viettel sẽ đáp trả ra sao”.
Phát biểu tại buổi họp báo, cầu thủ Quế Ngọc Hải cho rằng: “Trận đấu ngày mai với BG Pathum chắc chắn sẽ là một trận đấu thú vị vì những trận đấu với các đại diện của Thái Lan và Việt Nam được truyền thông của hai nước rất quan tâm đặc biệt ở cấp độ đội tuyển quốc gia và ngày mai sẽ là trận đấu ở cấp độ CLB.
Trận đấu sẽ được mọi người quan tâm. BG Pathum là một đội bóng mạnh. Họ đã thể hiện được nhiều điều ở hai trận đấu trước. Và trận ngày mai sẽ là trận đấu khó khăn với đội Viettel.
Hải có xem 2 trận đấu trước của BG Pathum thì thấy hàng công của họ có nhiều cầu thủ rất chất lượng. Họ có cặp tiền đạo tốt và em sẽ phải đặc biệt lưu tâm đến. Tất cả các trận đấu ở AFC Champions League đều mang đến cảm giác háo hức với Hải và với trận ngày mai Hải sẽ làm tốt nhất nhiệm vụ của mình”.
PTH
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO