VIDEO: Bầu Tú hỏi thăm chấn thương của Đức Tùng sau trận gặp Séc

Thứ Hai, 20/09/2021 14:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cầu thủ Đức Tùng đã dính chấn thương nặng ở trận hòa 1-1 giữa tuyển futsal Việt Nam và Séc. Sau trận đấu, trưởng đoàn Trần Anh Tú động viên Đức Tùng.
Kết quả Futsal World Cup 2021 - Kết quả bóng đá hôm nay - Kết quả Futsal thế giới

Kết quả Futsal World Cup 2021 - Kết quả bóng đá hôm nay - Kết quả Futsal thế giới

Kết quả Futsal World Cup 2021. Kết quả Futsal thế giới 2021. Kết quả futsal Việt Nam. Kết quả futsal hôm nay. Kết quả bóng đá hôm nay.
Phút thứ 17 ở hiệp 1, cầu thủ Đức Tùng của tuyển futsal Việt Nam đã bị đau sau pha va chạm với Michal Holy của Séc. Sau đó, Đức Tùng đã không thể tiếp tục thi đấu. Các bác sĩ đã vào sân để chăm sóc Đức Tùng.
Cầu thủ của tuyển futsal Việt Nam đã phải rời sân bằng cáng. Đây là một chấn thương nặng khiến Đức Tùng đã không thể đi lại bình thường. Anh đã được đồng đội cõng lên xe buýt sau trận đấu.
Chú thích ảnh
Đồng đội cõng Đức Tùng sau trận đấu - Ảnh chụp màn hình
VIDEO bầu Tú tới thăm hỏi và động viên Đức Tùng sau trận hòa 1-1 của tuyển futsal Việt Nam trước Séc (Nguồn: Facebook Vietnam Futsal Team)
Tối hôm 19/09, trưởng đoàn Trần Anh Tú đã tới hỏi thăm và động viên Đức Tùng. Đức Tùng cho biết anh phải đi chụp phim mới biết chính xác về mức độ chấn thương của mình. Trưởng đoàn Trần Anh Tú đã cám ơn những nỗ lực của Đức Tùng trong trận đấu và hy vọng anh sẽ tập trung chữa trị chấn thương.
 
Sơn Tùng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*