Vì Văn Hậu, HLV Park thay đổi kế hoạch nhân sự sang Thái

Vì Văn Hậu, HLV Park thay đổi kế hoạch nhân sự sang Thái

Thứ Bảy, 31/08/2019 18:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo kế hoạch ban đầu, tối nay (31/8), HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách đội tuyển Việt Nam xuống còn 23 cầu thủ để sáng mai (1/9) lên đường sang Thái Lan chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà vào ngày 5/9 sắp tới. Tuy nhiên, trong cuộc họp báo đột xuất diễn ra chiều nay, ông Park cho biết sẽ thay đổi kế hoạch nhân sự ban đầu.
TRỰC TIẾP Đoàn Văn Hậu gia nhập CLB Heerenveen của Hà Lan

TRỰC TIẾP Đoàn Văn Hậu gia nhập CLB Heerenveen của Hà Lan

Trực tiếp, cập nhật vụ chuyển nhượng Đoàn Văn Hậu từ Hà Nội FC sang CLB Heerenveen của Hà Lan.
Được hỏi về danh sách đội tuyển Việt Nam, ông Park nói: “Sáng mai (1/9-PV), 8h50, đội sẽ xuất phát đi Thái, 24 cầu thủ sẽ đi. Lý do 24 người vì có thể có 1 cầu thủ chấn thương, có thể cả Văn Hậu nữa”.
Theo ông Park, trong danh sách 24 cầu thủ này chắc chắn có tên Văn Hậu. Ông thầy người Hàn Quốc khẳng định: “Trong 24 cầu thủ có cả Văn Hậu và Công Phượng. Tất nhiên tối nay, chúng tôi sẽ bàn và công bố danh sách cuối cùng, có thể thay đổi một chút nhưng tôi sẽ trao đổi với bộ phận y tế để xem sức khoẻ ra sao. Ví dụ tối nay Phượng chấn thương thì có thể chúng ta phải thay đổi”.
Liên quan tới tiến trình hồi phục chấn thương của Trọng Hoàng, ông Park tiết lộ: “Cậu ấy đã được chụp X-ray vào hôm qua, lát nữa kết thúc trận đấu có thể đặt câu hỏi trực tiếp với các bác sĩ của đội. Tôi chỉ có thể nói rằng chấn thương của Hoàng và Hậu đã tốt hơn rất nhiều”.
Ông Park cũng tiết lộ VFF đã cử giảng viên tới để phổ biến về luật mới cho các tuyển thủ. Ông nói: “Sáng nay, các cầu thủ đã học các quy định, quy chế thi đấu mới từ giảng viên do VFF cử đến.
Đợt tập trung lần này do Hà Nội FC thi đấu, một số cầu thủ chấn thuong, ban đầu hơi thiếu tập trung nhưng chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của trận đấu với Thái Lan. Ban đầu, có một chút chưa đi vào nề nếp nhưng chúng tôi có thời gian ổn định đội hình và nỗ lực hết sức để tạo ra kết quả tốt”.
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*