Vì sao thủ môn Thái Lan không bị đuổi sau pha phạm lỗi với Văn Toàn?

Thứ Sáu, 24/12/2021 09:42 GMT+7

Trận bán kết thứ 2 AFF Cup 2021 giữa Việt Nam và Thái Lan đã diễn ra vô cùng căng thẳng và quyết liệt khi cả 2 đội đều muốn tạo lợi thế ngay ở trận lượt đi. 
 
Lịch thi đấu bóng đá AFF Cup 2021 - Lịch thi đấu bán kết lượt về Thái Lan vs VIệt Nam

Lịch thi đấu bóng đá AFF Cup 2021 - Lịch thi đấu bán kết lượt về Thái Lan vs VIệt Nam

Lịch thi đấu bóng đá bán kết AFF Cup 2021: Việt Nam vs Thái Lan. Xem bóng đá trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan. VTV6, VTV5 trực tiếp bóng đá VN vs Thái.
Thái Lan đã chơi tốt hơn trong hiệp 1 khi dẫn trước 2 bàn với cú đúp của Chanathip. Lẽ ra Việt Nam đã có cơ hội rút ngắn tỷ số ở cuối hiệp 1 khi Văn Toàn vượt qua tầm truy cản của Chatchai ở ngoài vòng cấm, nhưng thủ thành của Thái Lan đã phạm lỗi với Văn Toàn.
Khi mà tất cả đều nghĩ rằng Chatchai sẽ nhận thẻ đỏ trực tiếp khi ngăn cản Văn Toàn có cơ hội ghi bàn thì trọng tài chính lại chỉ phạt thủ môn Thái Lan thẻ vàng. Có lẽ trọng tài chính đã nhận định rằng dù có vượt qua Chatchai, Văn Toàn vẫn chưa thể có cơ hội ghi bàn ngay vì trước mặt tiền đạo của Việt Nam vẫn còn hậu vệ Thái Lan.
Chú thích ảnh
Pha phạm lỗi của Chatchai với Văn Toàn - Ảnh Thế Vũ - TTXVN
Quyết định khó hiểu của trọng tài khi chỉ phạt thẻ vàng thủ môn Thái Lan
 
Vì tranh cãi với pha bóng này mà hậu vệ phải Văn Thanh của Việt Nam đã bị phạt thẻ vàng.
Đây rõ ràng là một quyết định gây tranh cãi của trọng tài Al  Adba Saoud Ali người Qatar, bởi thông thường một thủ môn sẽ bị đuổi khi phạm lỗi với cầu thủ đối phương bên ngoài vòng cấm khi anh ta có cơ hội ghi bàn.
V.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*