VFF không thiếu tiền trả lương cho HLV Park Hang Seo

VFF không thiếu tiền trả lương cho HLV Park Hang Seo

Thứ Tư, 03/07/2019 19:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đó là một trong những thông tin quan trọng được chia sẻ tại Hội nghị Ban chấp hành VFF lần thứ 3 khóa VIII vừa được tổ chức chiều nay 3/7 tại Hà Nội.
Bạn HLV Park Hang Seo tậu ngoại binh tai tiếng

Bạn HLV Park Hang Seo tậu ngoại binh tai tiếng

Chân sút người Nigeria vừa ký hợp đồng với TP.HCM được kỳ vọng là bản hợp đồng “bom tấn” của CLB nhằm chuẩn bị cho mục tiêu vô địch V-League. Tuy nhiên, Akinade vừa ra sân đã gặp rắc rối.
Cụ thể, tại cuộc gặp gỡ, trao đổi thông tin với báo chí sau khi kết thúc Hội nghị, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF ông Cao Văn Chóng khẳng định: “LĐBĐVN hoàn toàn tự tin sẽ cùng với các đối tác đảm bảo nguồn kinh phí cho các hoạt động của bóng đá Việt Nam. Không chỉ có vấn đề trả lương cho HLV Park Hang Seo mà các hoạt động phát triển bóng đá quan trọng như công tác các đội tuyển, công tác tổ chức các giải đấu…cũng đều được đầu tư thỏa đáng để đạt kết quả tốt nhất”.
Được biết, theo báo cáo của Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh, công việc đàm phán với đại diện của chiến lược gia người Hàn Quốc đang được Ban tổng thư ký triển khai với chiều hướng thuận lợi. Chế độ tài chính sẽ tăng xứng đáng với đóng góp của ông Park Hang Seo và đảm bảo phù hợp, hài hòa với điều kiện cụ thể của bóng đá Việt Nam.
Hội nghị BCH VFF lần thứ 3 khóa VIII nhất trí tập trung các nguồn lực để triển khai thực hiện thành công các nhiệm vụ công tác trong 6 tháng cuối năm, trong đó ưu tiên cho mục tiêu trọng điểm gồm Vòng loại World Cup 2020, SEA Games 30, VCK U23 châu Á 2020.
Chú thích ảnh
Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng và Tổng thư ký Lê Hoài Anh trao đổi thông tin báo chí sau khi kết thúc Hội nghị.Ảnh: VFF
Liên quan đến vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ đang bị bỏ trống sau khi ông Cấn Văn Nghĩa xin thôi giữ chức danh này cũng như xin rút khỏi BCH LĐBĐVN khóa VIII, Hội nghị thống nhất với phân công của Thường trực BCH giao Phó Chủ tịch Thường trực Trần Quốc Tuấn đảm nhiệm phụ trách các lĩnh vực công tác có liên quan đến tài chính, tiếp thị và vận động tài trợ cho đến khi Phó Chủ tịch phụ trách công tác tài chính và vận động tài trợ được bầu ra tại Đại hội Thường niên LĐBĐVN, dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12 tới. Việc bầu Phó Chủ tịch phụ trách công tác tài chính và vận động tài trợ sẽ tiến hành theo đúng các trình tự thủ tục được quy định trong Điều lệ hoạt động của LĐBĐVN.
Hội nghị cũng nhất trí bầu ông Phạm Thanh Hùng - Ủy viên BCH làm Trưởng ban Bóng đá nữ thay thế cho ông Cấn Văn Nghĩa, đồng thời bầu bổ sung ông Trần Mạnh Hùng - Ủy viên BCH làm Phó Trưởng ban Bóng đá nữ nhằm tăng cường cho các hoạt động phát triển bóng đá nữ trong giai đoạn tới.
Công tác trọng tài sau những chỉ đạo quyết liệt của Thường trực BCH cũng đã có những bước tiến bộ đáng ghi nhận. Bản thân các ủy viên BCH đang là lãnh đạo tại các CLB bóng đá chuyên nghiệp tham dự Hội nghị cũng biểu dương những cố gắng của lực lượng trọng tài tham gia làm nhiệm vụ tại mùa giải năm nay, thể hiện sự công tâm cũng như sự tập trung khi điều hành các trận đấu. Những sai sót là khó tránh khỏi, nhưng điều quan trọng là những sai đó đó không mang tính hệ thống và không có dấu hiệu của sự tiêu cực.
Lâm Chi (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*