Văn Toàn, Công Phượng âm tính với Covid-19 nhưng vẫn tập riêng

Việt Hưng, Văn Thanh, Văn Toàn, Văn Anh (từ trái qua) đang tự cách ly với các đồng đội. Ảnh: FBNV

Văn Toàn, Công Phượng âm tính với Covid-19 nhưng vẫn tập riêng

Thứ Năm, 18/02/2021 21:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù có kết quả âm tính với Covid-19 nhưng Văn Toàn, Văn Thanh và nhiều cầu thủ khác của HAGL vẫn phải tập riêng.
HAGL được đánh giá cao trong chống dịch COVID-19

HAGL được đánh giá cao trong chống dịch COVID-19

HAGL và Hà Nội FC là hai trong số những đội bóng ráo riết xét nghiệm COVID-19 cho các cầu thủ trước khi hội quân trở lại sau Tết. Điều này nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của các CĐV.
Theo kết quả mới nhất từ CLB HAGL, toàn bộ các mẫu thử Covid-19 của CLB này đều cho kết quả âm tính. Những cầu thủ vừa trở lại CLB từ vùng dịch Hải Dương như Văn Thanh, Văn Toàn, Văn Anh và Triệu Việt Hưng cũng cho kết quả âm tính.
Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở tình này nên những cầu thủ nói trên đều tự cách ly với các đồng đội tại đội bóng phố Núi. Dù vậy, các cầu thủ đều có cho mình giáo án tập luyện thể lực riêng được hỗ trợ từ BHL và ông thầy Kiatisuk.
Một cầu thủ khác ở HAGL cũng được chú ý khá nhiều là Công Phượng. Cầu thủ quê Nghệ An ăn Tết Nguyên đán tại TP.HCM cùng cô vợ mới cưới Viên Minh, nhưng do tại đây ghi nhận số ca nhiễm khá lớn nên tiền đạo sinh năm 1995 vẫn tự cách ly.
Được biết, kết quả xét nghiệm Covid-19 của chân sút 25 tuổi này cũng cho kết quả âm tính. Đây là động thái khá cẩn trọng đến từ những cầu thủ thuộc biên chế CLB HAGL với dịch Covid-19, vì nhiều đội bóng vẫn cho các cầu thủ trở về từ vùng dịch có kết quả âm tính tập luyện bình thường.
Với tình hình nhân sự như vậy, trong tay HLV Kiatisuk lúc này chỉ có khoảng 18 cầu thủ thuộc biên chế đội 1 có thể tập luyện bình thường tập trung. Ông thầy người Thái sẽ phải rất đau đầu để có thể đưa ra giáo án phù hợp. Tuy nhiên, ông cũng không cần quá lo lắng bởi LS V-League 2021 vẫn chưa có dấu hiệu sẽ sớm trở lại trong thời gian tới.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay