Văn Quyến và Thanh Bình dự định ‘đá’ sân bóng đá trẻ

Thứ Ba, 12/07/2016 14:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phạm Văn Quyến và Phan Thanh Bình, 2 cựu danh thủ của bóng đá Việt Nam đã lần đầu trở thành những nhà bình luận trong sự kiện "Cùng Bóng Đá khám phá EURO” và đã có những chia sẻ rất thú vị.
Trước trận đấu hấp dẫn và quan trọng bậc nhất của EURO 2016, trận chung kết giữa Pháp và Bồ Đào Nha, Văn Quyến và Thanh Bình cũng đã đưa ra những dự đoán trái ngược nhau về kết quả. Cụ thể, Thanh Bình đã dành sự tin tưởng cho đội chủ nhà Pháp, còn Văn Quyến lại đặt niềm tin vào đội tuyển Bồ Đào Nha.

Văn Quyến trổ tài tâng bóng ở đêm xem chung kết EURO vừa qua tại TP.HCM
Màn bình luận trước trận đấu cùng với nhà báo Trần Minh đã góp phần làm cho sự kiện đêm chung kết tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP.HCM thêm phần thú vị và đặc sắc.
Với sự tham gia của hàng nghìn sinh viên ngồi chật cứng nhà thi đấu của trường, hai cựu danh thủ đã tỏ ra rất phấn khích với việc đưa ra những nhận định trước trận đấu. Kết quả, "phần thắng" đã thuộc về "Cậu bé Vàng" một thời của bóng đá Việt NamPhạm Văn Quyến khi anh đặt niềm tin vào Cristiano Ronaldo và đồng đội.
Theo Văn Quyến, không phải chỉ nhờ may mắn mà Bồ Đào Nha có mặt ở trận chung kết và đăng quang. Đó chính là thành quả của lối đá chắn chắn, cùng với bản lĩnh vượt qua được những thời điểm khó khăn nhất.
Ngoài những nhận định về trận chung kết, Thanh Bình còn có một chia sẻ rất chân tình về kế hoạch tương lai của mình. Theo đó, anh và Văn Quyến đã có nói chuyện với nhau và dự định sẽ mở một trung tâm bóng đá trẻ ở Đồng Tháp. Sau đó có thể nhân rộng mô hình lên ở các tỉnh thành và lò đào tạo ở Nghệ An sẽ do Văn Quyến trực tiếp đứng lớp chỉ bảo cho các cầu thủ trẻ.
Sau khoảng thời gian cống hiến trên sân cỏ, đây có lẽ là thời điểm mà các cựu danh thủ của bóng đá Việt Nam nghĩ đến một con đường khác, một cách khác để tiếp tục đóng góp cho nền bóng đá nước nhà.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS