Văn Lâm phẫu thuật thành công, bắt đầu hồi phục

Thứ Năm, 07/10/2021 14:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn Đặng Văn Lâm đã phẫu thuật thành công chấn thương sáng nay (7/10) tại Tokyo, bắt đầu quá trình hồi phục dự kiến kéo dài khoảng 4 tháng.
Thủ môn Nguyên Mạnh: ‘Văn Lâm chấn thương là tổn thất của tuyển Việt Nam’

Thủ môn Nguyên Mạnh: ‘Văn Lâm chấn thương là tổn thất của tuyển Việt Nam’

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh khẳng định việc Đặng Văn Lâm chấn thương là một tổn thất lớn với đội tuyển Việt Nam trong chiến dịch vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á nhưng anh và đồng đội vẫn tự tin nếu được Ban huấn luyện trao cơ hội.
Văn Lâm bị trật khớp vai trái ở buổi tập ngày 13/9 cùng CLB Cerezo Osaka chuẩn bị cho vòng 16 đội AFC Champions League 2021.
Sau khi tham khảo ý kiến của các bác sỹ, chuyên gia y học thể thao của Nhật Bản cũng như châu Âu, CLB Cerezo Osaka cùng Văn Lâm chốt phương án phẫu thuật tại một bệnh viện ở Tokyo.
Ca phẫu thuật được tiến hành trong sáng nay 7/10 và có kết quả tốt đẹp. Theo chia sẻ của Văn Lâm, mọi việc đều diễn ra tốt đẹp. “Lâm xin cảm ơn sự quan tâm, hỏi thăm của tất cả mọi người. Lâm sẽ chính thức trở lại từ đây.
Quan trọng là tối nay những người anh em của tôi có trận đấu với đội tuyển Trung Quốc. Lâm chúc mọi người thi đấu tự tin, thật thoải mái và có kết quả tốt! Nhớ mọi người!”
Văn Lâm, Văn Lâm phẫu thuật chấn thương, Văn Lâm phẫu thuật thành công, Cerezo Osaka, đtvn, Việt Nam vs Trung Quốc, VN vs TQ, VTV5, VTV6, FPT play, VFF
Văn Lâm phẫu thuật thành công sáng 7/10 tại Tokyo.Ảnh: Nhân vật cung cấp
Với việc phẫu thuật chấn thương trật khớp bả vai trái, Văn Lâm sẽ phải nghỉ thi đấu hết năm 2021.
Sau khi Văn Lâm bị chấn thương, CLB Cerezo Osaka đã mượn một thủ môn sinh năm 2000 làm phương án dự phòng cho Kim Jin Hyeon và Kenya Matsui.
Trong khi đó, ở đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung Trần Nguyên Mạnh.
Thủ môn của CLB Viettel cũng đã được điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu trận gặp đội tuyển Trung Quốc lúc 0h00 đêm nay (8/10) cùng với Tấn Trường và Văn Toản, người không được đăng ký là Văn Hoàng.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*