Văn Lâm làm việc với HLV thủ môn mới, chinh phục các mục tiêu tại Thai League

Thứ Sáu, 23/10/2020 11:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không gia hạn hợp đồng với Alexandre Gama, Muangthong United đồng thời chia tay luôn với HLV thủ môn Marquinhos Domingues, cũng là người Brazil để đón về HLV thủ môn mới người Thái Lan Naratip Phanprom.
Văn Lâm làm việc với HLV mới, từng là đồng đội tại Muangthong

Văn Lâm làm việc với HLV mới, từng là đồng đội tại Muangthong

Muangthong United đã chọn cựu tiền vệ Mario Grujovski (Macedonia) làm HLV trưởng mới của đội bóng, trám vào vị trí mà HLV Alexandre Gama để lại sau khi từ chức cuối tuần trước.
Naratip Phanprom khi còn thi đấu từng có khoảng thời gian làm việc với Muangthong United.
Tuy là một HLV người Thái Lan nhưng HLVNaratip Phanprom có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, chính vì thế, Đặng Văn Lâm không gặp khó khăn gì trong việc thích nghi, hòa nhập, lắng nghe những hướng dẫn của một HLV mới này.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Văn Lâm, Dang Van Lam, Muangthong United, Thai League, V League, DTVN, Park Hang Seo, CLB TPHCM
HLV thủ môn mới của Muangthong United, Naratip Phanprom từng có thời gian thi đấu cho Muangthong United.Ảnh: Athipong
Tân HLV Naratip Phanprom đã bắt đầu làm việc cùng Văn Lâm và các thủ môn Muangthong United từ chiều qua 22/10.
Trong khi đó, HLV trưởng mới của Muangthong United Mario Grujovski cũng từng là đồng đội của chính Văn Lâm một năm về trước trong đội hình thi đấu của đội chủ sân SCG nên bắt nhịp với công việc huấn luyện ở đội bóng cũ khá nhanh sau 4 ngày làm việc cùng các cầu thủ.
Không khẳng định mục tiêu cụ thể cùng Muangthong United nhưng HLV Mario Grujovski muốn cùng đội bóng trận nào cũng có điểm kể từ nay cho đến cuối Thai League 2020-2021, đồng thời càng tiến sâu càng tốt tại Chang FA Cup.
Tại vòng 10 Thai League diễn ra ngày 25/10, Văn Lâm cùng Muangthong United đến làm khách trên sân của Police Tero và ở vòng đấu kế tiếp, họ đến Chang Arena đọ sức cùng Buriram United, đội bóng vừa bổ nhiệm chính người cũ của Muangthong làm HLV trưởng, ông Alexandre Gama.
Về phần Đặng Văn Lâm, sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện ở CLB Muangthong United, kể cả vị trí huấn luyện viên thủ môn không làm ảnh hưởng gì đến tinh thần cũng như thái độ tập luyện của thủ môn này cũng như các đồng đội.
Toàn bộ các cầu thủ Muangthong United đã xác định tư tưởng thi đấu quyết tâm, tập trung trong từng trận đấu một.
Thậm chí những tin đồn CLB TPHCM đang tìm cách mua lại hợp đồng còn thời hạn đến 30/11/2021 của Đặng Văn Lâm hay Muangthong United sẵn sàng bán thủ môn đội tuyển Việt Nam nếu được giá để đón về người cũ Kawin Thamsatchanan cũng không khiến Văn Lâm bị xao động.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*