Văn Hậu, Trọng Đại 'thua thảm' khi đá bóng qua mạng

Văn Hậu, Trọng Đại 'thua thảm' khi đá bóng qua mạng

Thứ Năm, 02/04/2020 18:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong thời gian nghỉ vì dịch Covid-19, nhiều tuyển thủ và cầu thủ chọn cách tiêu khiển bằng trò chơi điện tử (game).
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuấn Anh tin HAGL sẽ chơi hay hơn nữa

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuấn Anh tin HAGL sẽ chơi hay hơn nữa

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL sẽ còn chơi hay hơn nữa tại V League 2020.
Với một số môn thể thao, các khán giả thậm chí có thể tự mình tham gia thi đấu. Phổ biến trong số đó là PES và FIFA, được rất nhiều cầu thủ Việt Nam yêu thích. Một số Trung tâm đào tạo trẻ, học viện còn có sẵn một vài đầu PES và màn hình lớn để các cầu thủ có thêm không gian giải trí sau giờ tập luyện căng thẳng.
Thậm chí, không ít những cầu thủ chịu chơi khi tự đầu tư dàn máy Play Station, qua đó có thể cùng nhau tìm kiếm niềm vui trong bối cảnh toàn xã hội đang phải tự cách ly.
Chú thích ảnh
Trọng Đại chịu hình phạt phải đăng lên trang Facebook cá nhân việc bị Việt Anh đánh bại tâm phục khẩu phục.
Với bộ môn PES, người chơi có thể cùng nhau thi đấu tranh tài. Trong trường hợp không thể trực tiếp gặp nhau, người chơi vẫn có thể so tài cao thấp thông qua hình thức thi đấu trực tuyến ở FIFA.
Trong những ngày qua, Trọng Đại và Bùi Hoàng Việt Anh thường xuyên thi đấu FIFA theo hình thức này. Thất bại, Trọng Đại chịu hình phạt phải đăng lên trang Facebook cá nhân việc bị người đàn em đánh bại tâm phục khẩu phục.
Tuy nhiên, khi nhắc đến PES, không thể không nhắc đến Lương Xuân Trường và Trọng Hoàng. Đây là 2 tay “chơi” cự phách ở tuyển Việt Nam và giới cầu thủ.

Chú thích ảnh
Văn Hậu đã thua đậm Van Bakel
Tại nơi đất khách quê người, Đoàn Văn Hậu cũng thường xuyên chơi FIFA trong quãng thời gian nghỉ vì dịch Covid-19. Gần đây nhất, anh có dịp giao hữu với Van Bakel, cựu trung vệ của Thanh Hóa. Rất tiếc, hậu vệ của ĐT Việt Nam nhận thất bại nặng nề.
Ngoài 2 môn thể thao phổ biến trên thì nhiều cầu thủ lựa chọn các dòng game khác như Liên Minh Huyền Thoại, Liên quân hay PUG để tiêu khiển cho qua quãng nghỉ về dịch và cũng là cơ hội để giao lưu gắn bó tình cảm đồng đội với nhau.
Nguyên Khôi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên