Văn Hậu khó dự vòng loại World Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam

Thứ Hai, 08/03/2021 14:38 GMT+7

Thethaovanhoa.vn - Sau cuộc hội chẩn mới nhất về chấn thương của Đoàn Văn Hậu, gần như chắc chắn, HLV Park Hang Seo sẽ phải tìm kiếm người thay thế vị trí hậu vệ cánh trái trước khi bước vào loạt trận kế tiếp vòng loại World Cup 2022.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Viettel sắp có chân sút Brazil

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Viettel sắp có chân sút Brazil

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Viettel sắp có được sự phục vụ của chân sút Brazil thứ ba.
Trước đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam tháng 12/2020, Văn Hậu gặp chấn thương ở sụn chêm và tiến hành phẫu thuật tại TPHCM.
Sau phẫu thuật, Đoàn Văn Hậu điều trị phục hồi chấn thương tại Trung tâm PVF. Tuy nhiên, theo kết quả chụp MRI mới nhất và đã được các chuyên gia hội chuẩn, hậu vệ đội tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội ít nhất phải đến cuối tháng 4, đầu tháng 5 mới kết thúc đợt hồi phục.
Khả năng Đoàn Văn Hậu kịp bình phục để khoác áo đội tuyển Việt Nam ở 3 loạt trận cuối bảng G, vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra từ 3 đến 15/6 là gần như không thể.
Với việc không thi đấu ở V-League 2021 cùng CLB Hà Nội, Văn Hậu cũng sẽ không có phong độ tốt nhất để ra sân trong màu áo đội tuyển Việt Nam.
Sự vắng mặt của hậu vệ người Thái Bình khiến hàng phòng ngự đội tuyển Việt Nam tiếp tục bị xáo trộn. Đây là tổn thất trong bối cảnh Duy Mạnh và Đình Trọng chưa lấy lại được phong độ tốt sau quá trình điều trị chấn thương. Đình Trọng và Trọng Hoàng cũng vắng mặt ở trận đấu với Indonesia vì án treo giò.
Hiện tại HLV Park Hang Seo không có nhiều phương án nhân sự thay thế cho vị trí của Văn Hậu nơi hành lang cánh trái.
Vũ Hiền
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO