Văn Hậu hát quốc ca đón giao thừa trên đất Hà Lan

Văn Hậu hát quốc ca đón giao thừa trên đất Hà Lan

Thứ Ba, 09/02/2021 05:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vừa chia sẻ chi tiết khá thú vị về việc anh cùng những đồng hương chờ tới khoảnh khắc giao thừa như ở Việt Nam để được hát quốc ca đón mừng năm mới.
Ngủ nhờ, Văn Hậu bị Đức Chinh ‘ngược đãi’

Ngủ nhờ, Văn Hậu bị Đức Chinh ‘ngược đãi’

Tiền đạo Hà Đức Chinh mới đây đã vui vẻ đăng lên trang cá nhân hình ảnh vị khách Văn Hậu tới ngủ nhờ. Nhưng điều đáng nói là vị khách này lại bị chủ nhà "đuổi" ra phòng khách ngủ.
Hiện tại Văn Hậu đã trở về Việt Nam được 5 tháng sau khi kết thúc hợp đồng với CLB Heerenveen Hà Lan. Tuy nhiên, những kỷ niệm đáng nhớ tại mảnh đất châu Âu vẫn luôn hiện hữu đối với cầu thủ sinh năm 1999. Anh không thể quên được khoảnh khắc cùng những đồng hương đón giao thừa tại Hà Lan.
Văn Hậu chia sẻ: "Cái Tết năm vừa qua quả thực là một cái Tết đáng nhớ nhất của tôi. Chưa bao giờ tôi lại ăn Tết xa quê, xa bố mẹ như vậy. Khi đó thì tôi đến nhà một người đồng hương tại Hà Lan để ăn Tết. Ở đó cũng có xôi gấc, bánh chưng như ở nhà.
Rồi mọi người cùng ăn uống chờ tới giao thừa như ở Việt Nam để nghe bác Chủ tịch nước đọc thư chúc Tết. Rồi mọi người cùng đứng dậy hát quốc ca, lúc mọi người đứng dậy thì Hậu cũng đứng dậy hát cùng mọi người. Không chỉ ở Hà Lan đâu, mỗi khi giao thừa ở nhà, tôi cũng hát quốc ca. Cảm giác lúc đó thiêng liêng lắm".
Sau khi phẫu thuật thành công và tập luyện hồi phục tại PVF, hiện tại Văn Hậu đã có thể tham gia một số bài tập về cơ, sức mạnh. Lịch tập của cầu thủ 21 tuổi thường là 2 buổi sáng và chiều phụ thuộc vào các HLV tại PVF. Ngoài ra, khối lượng bài tập cũng được đánh giá, dựa theo khả năng hồi phục của chính Văn Hậu.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, Văn Hậu sẽ trở lại PVF để tiếp tục điều trị và tập luyện hồi phục tới khi bình phục. Nếu tiến triển tốt, cầu thủ người Thái Bình hoàn toàn có thể trở lại tập luyện với bóng và CLB Hà Nội vào khoảng tháng 4 tới đây.
Nguyễn Uyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*