Văn Hậu ‘chơi cầu thăng bằng’ trong ngày chờ đi Hàn Quốc

Văn Hậu ‘chơi cầu thăng bằng’ trong ngày chờ đi Hàn Quốc

Thứ Bảy, 16/10/2021 04:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Văn Hậu mới đây đã xuất hiện trong video được anh chia sẻ trên mạng xã hội với bài tập giữ thăng bằng khá lạ mắt.
Việt Nam vs Oman: Kỷ niệm đẹp với cú trivela của Văn Hậu

Việt Nam vs Oman: Kỷ niệm đẹp với cú trivela của Văn Hậu

Việt Nam và Oman đối đầu với nhau không nhiều ở mọi cấp độ. Dấu ấn đẹp đẽ nhất của Việt Nam trong những lần đối đầu trước đây với Oman có lẽ là cú trivela đẹp mắt từ cái chân trái của Đoàn Văn Hậu
Trong thời gian qua, thông tin về việc Văn Hậu chuẩn bị sang Hàn Quốc điều trị chấn thương được dư luận và cộng đồng mạng rất chú ý. Mới đây nhất, hậu vệ người Thái Bình vừa chia sẻ lên mạng xã hội video ngắn anh tập luyện trong thời gian chờ visa sang Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật chấn thương.
doanvanhau1510
Bài tập yêu cầu Văn Hậu phải giữ thăng bằng cả hai chân trên con lăn tròn phía dưới. Điều này khiến nhiều người hâm mộ liên tưởng đến việc các VĐV, người chơi môn ván trượt tập luyện. Tuy nhiên, tác dụng của bài tập này thì lại hoàn toàn khác bởi nó đang giúp Văn Hậu có thể cân bằng về lực lên chân và đùi.
Bài tập này bổ trợ cho cơ đùi, bắp chân và còn giúp Văn Hậu giữ được sự tập trung. Ngoài ra, trong video có thể thấy các khối cơ bắp của Hậu đang có phần cải thiện rõ rệt so với các lần anh xuất hiện trước đó. Rõ ràng, cầu thủ người Thái Bình đã có quá trình tập luyện thường xuyên trong thời gian gần đây.
Chú thích ảnh
Văn Hậu và chuyên gia y tế Kim Kwang Jae
Người hướng dẫn cho Văn Hậu là ông Kim Kwang Jae, trưởng bộ phận y tế của CLB Hà Nội mới được bổ nhiệm.
Ông Kim cũng là người đã chẩn đoán và yêu cầu phía đội bóng áo tím phải đưa Văn Hậu sang Hàn Quốc hoặc bắt buộc phẫu thuật chữa trị dứt điểm chấn thương mà Văn Hậu đang gặp phải sau quá trình phục vụ ĐT Việt Nam.
Trong phần nhật ký được chia sẻ trước đó, Văn Hậu cùng chuyên gia Kim vui vẻ tạo dáng với nhau cùng hành động tỏ thái độ rất quyết tâm.
Đây có thể coi là thời gian khó khăn nhất đối với hậu vệ sinh năm 1999 trong gần 1 năm trở lại Việt Nam từ SC Heerenveen. Dự kiến Văn Hậu sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật vào đầu tháng 11 sắp tới.
Thanh Nhã
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA