V League có nhà tài trợ từ Hàn Quốc nhờ HLV Park Hang Seo

Ảnh: Chất lượng của V League 2020 sẽ quyết định việc LS có tiếp tục đồng hành với bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam hay không.Ảnh: VPF

V League có nhà tài trợ từ Hàn Quốc nhờ HLV Park Hang Seo

Thứ Năm, 06/02/2020 16:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - LS Holding, Tập đoàn đến từ Hàn Quốc đã trở thành nhà tài trợ mới của V League và giải hạng nhất quốc gia mùa giải 2020. Buổi họp báo, công bố nhà tài trợ này vừa được Công ty VPF tổ chức chiều 6/2 tại Hà Nội.
Trực tiếp bóng đá hôm nay: Nữ Việt Nam đấu với Nữ Myanmar. Vòng loại Olympic 2020

Trực tiếp bóng đá hôm nay: Nữ Việt Nam đấu với Nữ Myanmar. Vòng loại Olympic 2020

Trực tiếp bóng đá hôm nay: Nữ Việt Nam đấu với Myanmar (17h00 ngày 6/2). Trận Nữ Việt Nam vs nữ Myanmar thuộc khuôn khổ vòng loại thứ ba môn bóng đá nữ Olympic  2020 khu vực châu Á.
Cụ thể, V League và giải hạng nhất quốc gia 2020 sẽ mang tên là “giải bóng đá LS V.League 2-2020 và LS V.League 2-2020”.
LS V.League 1-2020 quy tụ 14 CLB chuyên nghiệp là Hà Nội, Thanh Hoá, SLNA, Than Quảng Ninh, Hải Phòng, B.Bình Dương, Sài Gòn FC, SHB Đà Nẵng, HAGL, Quảng Nam, TPHCM, DNH Nam Định, Viettel, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Trong khi đó, LS V.League 2-2020 là giải đấu có sự góp mặt của S.Khánh Hoà, Đồng Tháp, Đăk Lăk, Long An, XMFC Tây Ninh, Huế, Bình Phước, Bình Định, XSKT Cần Thơ, An Giang, phố Hiến, Bà Rịa Vũng Tàu.
Mặc dù số tiền tài trợ của LS cho V League và giải hạng nhất quốc gia 2020 không được tiết lộ con số cụ thể nhưng theo như ông Trần Anh Tú, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty VPF mong muốn của VPF là doanh thu năm nay tăng hơn mùa giải 2019.
Riêng nguồn thu từ bản quyền truyền hình các trận đấu của V League và giải hạng nhất quốc gia ông Tú thừa nhận vẫn còn nhỏ và nhìn sang những giải đấu lớn của châu lục như J League vẫn còn phải mơ ước.
VPF hy vọng hình ảnh giải đấu trong năm 2020 sẽ được cải thiện, như vậy việc bán bản quyền truyền hình, giá trị hợp đồng đó có thể được nâng lên.
Trong khi đó, đại diện Tập đoàn LS đến từ Hàn Quốc khẳng định lý do bỏ ra một số tiền không hề nhỏ tài trợ cho hai giải đấu hàng đầu của Việt Nam là bởi Việt Nam là một thị trường quan trọng.
LS muốn đẩy mạnh sự phát triển ở Việt Nam và thông qua hoạt động tài trợ cho V League và giải hạng nhất quốc gia sẽ giúp nâng cao hình ảnh của LS tại Việt Nam.
Một lý do không kém phần quan trọng khác là thành công của HLV Park Hang Seo tại Việt Nam.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*