U22 Việt Nam vẫn ‘nội bất xuất, ngoại bất nhập’ trong ngày nghỉ

U22 Việt Nam vẫn ‘nội bất xuất, ngoại bất nhập’ trong ngày nghỉ

Thứ Bảy, 22/08/2020 21:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù là cuối tuần, nhưng U22 Việt Nam vẫn duy trì khung giờ sinh hoạt, tập luyện như bình thường và hạn chế tiếp xúc với bên ngoài để phòng chống dịch bệnh.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Cầu thủ U22 Việt Nam hâm mộ Tuấn Anh. Quang Hải đắt nhất tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Cầu thủ U22 Việt Nam hâm mộ Tuấn Anh. Quang Hải đắt nhất tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Cầu thủ U22 Việt Nam hâm mộ Tuấn Anh. Quang Hải đắt giá nhất đội tuyển Việt Nam.
Sáng nay (22/8), U22 Việt Nam đã có buổi tập sớm nhằm giúp các cầu thủ thả lỏng và giảm sức ì cũng như giãn cơ sau trận đấu tập căng thẳng tối qua. Các bài tập chủ yếu đều ở cường độ vừa và nhẹ để thư giãn, thả lỏng cơ bắp. Như vậy, cả đội sẽ có quãng nghỉ ngơi khoảng hơn 1 ngày do chiều mai (23/8) mới quay trở lại tập luyện.
Dù vậy trong thời gian nghỉ, các chàng trai áo đỏ vẫn chỉ sinh hoạt bên trong khuôn viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Khu nhà ở của đội vẫn luôn được duy trì trong tình trạng "nội bất xuất, ngoại bất nhập" để đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp.
Theo lịch tập trung của toàn đội, ngày mai dù là Chủ nhật, nhưng HLV Park Hang Seo và các học trò vẫn tập luyện bình thường vào lúc 17h00 và có trận đấu nội bộ tiếp theo vào ngày thứ Hai (24/8). Đây sẽ là bài kiểm tra tiếp theo của ông Park.

Nhiều khả năng ông sẽ tiếp tục thử nghiệm và để các cầu thủ thi đấu ở vị trí mới. Điều này không phải là lần đầu tiên ông áp dụng ở các cấp độ đội tuyển. Ông thầy người Hàn Quốc muốn từng cầu thủ phải luôn thích nghi, thi đấu đa năng và sẵn sàng vào sân trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*