U22 Việt Nam chia tốp tập sớm

U22 Việt Nam chia tốp tập sớm

Thứ Tư, 04/11/2020 07:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Buổi tập thứ 2 của U22 Việt Nam theo dự kiến sẽ diễn ra lúc 16h30 ngày 3/11 theo thông báo từ VFF. Tuy nhiên, ở buổi tập này HLV Park Hang Seo đã chia đội ra thành 2 tốp tập luyện.
HLV Park Hang Seo: 'Đợt tập trung này là một thử nghiệm với U22 Việt Nam'

HLV Park Hang Seo: 'Đợt tập trung này là một thử nghiệm với U22 Việt Nam'

Trong buổi trả lời phỏng vấn trước buổi tập của U22 Việt Nam diễn ra vào hôm qua (2/11), HLV Park Hang Seo đã tiết lộ mục đích của đợt tập trung lần này cũng như lý giải nguyên nhân vì sao ông triệu tập bổ sung cầu thủ 17 tuổi Nguyễn Phi Hoàng vào giờ chót.
Trong đó, tốp đầu tiên tập luyện từ khoảng 15h, tốp còn lại tập theo đúng lịch như đã thông báo.
Trước đó, trong ngày tập đầu tiên, buổi trả lời phỏng vấn báo chí của HLV Park Hang Seo cũng được lùi lịch xuống hơn 30 phút.
Trong ngày tập luyện thứ 2 của U22 Việt Nam, nội dung vẫn thiên về việc rèn luyện thể lực và cách di chuyển không bóng, chống bóng bổng cho các hậu vệ. Các bài tập cũng được đẩy lên với cường độ cao hơn, nhanh hơn, tập trung va chạm, cơ bắp nhiều hơn.
Trả lời phỏng vấn báo chí, tiền vệ Hữu Thắng chia sẻ: "Đợt tập trung lần này thì các bài tập có cường độ cao, nhanh và mạnh hơn so với lần tập trung trước đây. Các hậu vệ trong đợt tập trung này cũng đều cao to, chơi bóng bổng tốt hơn".
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, U22 VN, Park Hang Seo, SEA Games, V League, lịch thi đấu V League, BXH V League
Trong các bài tập của tốp đầu tiên, HLV Park Hang Seo cũng đang tập trung vào các bài tập chống bóng bổng cho hậu vệ. Dường như ông muốn các học trò của mình làm tốt hơn khả năng chống bóng bổng, tình huống cố định.
Bên cạnh đó, trong lần tập trung này dường như các thủ môn cũng được chú ý nhiều hơn. Ông Park thường xuyên phải can thiệp vào các buổi tập và chỉ cho 4 thủ thành cách bắt bóng, di chuyển. Điều này cũng dễ hiểu bởi đây là các thủ môn trẻ và ít có cơ hội được thi đấu tại CLB chủ quản.

Vị trí ít bị "chỉnh" nhất là thủ thành Văn Toản. Cầu thủ người Hải Phòng đã rất quen mặt ở các cấp độ đội tuyển và được coi là học trò cưng của ông thầy người Hàn Quốc ở U22 Việt Nam. Gần như suất bắt chính sẽ thuộc về thủ thành này nếu không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra trước thềm các giải đấu U22 Việt Nam tham dự.
Nguyễn Uyên
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên