U20 Việt Nam lên tiếng ở World Cup, trọng tài Nguyễn Trọng Thư không được bắt V-League

U20 Việt Nam lên tiếng ở U20 World Cup. Ảnh: VFF

Chuyển động bóng đá Việt 17/3

U20 Việt Nam lên tiếng ở World Cup, trọng tài Nguyễn Trọng Thư không được bắt V-League

Thứ Sáu, 17/03/2017 11:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - U20 Việt Nam lên tiếng ở World Cup, con ông Mùi không được bắt V-League là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 17/3.
U20 Việt Nam đề xuất nhiều thay đổi ở World Cup
Sau khi dự lễ bốc thăm U20 World Cup 2017, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đã đề xuất vài thay đổi ở World Cup sắp tới. Ông Tuấn chia sẻ: “Điều kiện sân bãi rất ổn nhưng vấn đề nằm ở chỗ khách sạn hơi nhỏ. Đoàn U20 Việt Nam sẽ làm việc với FIFA để đề nghị thay đổi một số hạng mục”.
Ngoài ra, những vấn đề như dinh dưỡng, thời tiết cũng được U20 Việt Nam đặc biệt quan tâm. Đại diện cho Việt Nam, ông Hoàng Anh Tuấn đã đề nghị BTC chú ý hơn tới việc xây dựng thực đơn cho các đội tuyển.
Cũng trong ngày hôm qua (16/3), Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và HLV Hoàng Anh Tuấn đã đi thị sát sân Cheonan, địa điểm tổ chức bảng E U20 World Cup 2017. Tại đây, hai vị lãnh đạo bóng đá Việt Nam cũng đã có buổi gặp thị trưởng thành phố này.
HLV Hoàng Anh Tuấn triệu tập 30 cầu thủ, chuẩn bị đón 'bão' tại U20 World Cup

HLV Hoàng Anh Tuấn triệu tập 30 cầu thủ, chuẩn bị đón 'bão' tại U20 World Cup

HLV Hoàng Anh Tuấn đã công bố 30 cái tên của U20 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho hành trình lịch sử tại FIFA U20 World Cup. Trong đó, Hà Nội FC và Viettel vẫn đóng góp nhiều cái tên nhất.
Trọng tài Nguyễn Trọng Thư không làm nhiệm vụ ở vòng 10 V.League
Theo quyết định mới nhất của Ban trọng tài VFF, trọng tài Nguyễn Trọng Thư không được làm nhiệm vụ trong trận đấu sớm ở vòng 10 V-League 2017 giữa Quảng Nam - XSKT Cần Thơ diễn ra vào 17h hôm nay.
Trước đó, bản danh sách sơ bộ của Ban trọng tài vẫn có tên ông Nguyễn Trọng Thư. Tuy nhiên, khi danh sách này được chuyển sang VPF, bộ phận phản biện đã quyết định gạch tên ông Thư.
Sau những tranh luận, trọng tài Thư đã được quyết định sẽ không làm nhiệm vụ ở vòng 10.
Quảng Nam có thể lên dẫn đầu V-League
Việc FLC Thanh Hóa đá sau tại vòng 10 V-League có thể là điều kiện thuận lợi cho Quảng Nam vươn lên dẫn đầu V-League. Đội bóng của ông Hoàng Văn Phúc hiện có 16 điểm, kém Thanh Hóa 3 điểm, sở hữu hiệu số bàn thắng bại +4 so với +7 từ đối thủ.
Nếu giành thắng lợi từ 3-0 trở lên trước XSKT Cần Thơ tại trận đấu sớm vòng 10 chiều nay, Quảng Nam sẽ lần đầu tiên vươn lên dẫn đầu V-League.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*