Tỷ phú Thái Lan tạo cơ hội cho 'sao trẻ' sang Leicester

Thứ Năm, 03/09/2020 17:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Truyền thông Thái Lan sáng 3/9 tiết lộ 3 ngôi sao đang lên của Buriram United cũng như bóng đá Thái Lan là Suphanat, Supachok và Supachai đang chuẩn bị đến CLB danh tiếng nước Anh Leicester City.
'Hung thần' của tuyển Thái Lan đầu quân cho CLB Thai League

'Hung thần' của tuyển Thái Lan đầu quân cho CLB Thai League

Tin tức từ báo chí Thái Lan cho biết CLB Police Tero đang chơi ở Thai League 1 đang muốn chiêu mộ cầu thủ từng là “hung thần” của “Voi chiến” là Mohamadou Sumareh.
CLB có biệt danh “Bầy cáo” Leicester City sẽ phối hợp với CLB hàng đầu Thái Lan Buriram United để chuẩn bị họp báo vào ngày 9/9 tới và có thể sẽ công bố điều này ra rộng rãi dư luận.
Báo chí Thái Lan thông tin chương trình hợp tác của bóng đá Thái Lan với Leicester City nhằm hỗ trợ và thúc đẩy các cầu thủ tiềm năng của Thái Lan.
Tâm điểm sẽ là 3 cầu thủ trẻ đến từ Buriram United gồm Supachok Sarachat, Supachai Jaided và Suphanat Muenta.
Suphanat, Supachok và Supachai nhiều khả năng sẽ đến Leicester City nhờ sự trợ giúp của tỷ phú Thái Lan
Suphanat, Supachok và Supachai nhiều khả năng sẽ đến Leicester City nhờ sự trợ giúp của tỷ phú Thái Lan
Buổi họp báo diễn ra vào ngày 9/9 tại khách sạn Pullman King Power, thủ đô Bangkok với sự tham dự của tỷ phú hàng đầu Thái Lan Aiyawat Srivaddhanaprabha, Chủ tịch CLB Leicester City và ông Nevin Chidchob, Chủ tịch CLB Buriram.
Mới đây, ông Aiyawat đã mua lại CLB nữ Leicester City và không ngần ngại bày tỏ sẽ có cơ hội cho tuyển thủ Thái Lan sang giải VĐQG nước Anh tập luyện, nâng cao trình độ.
Trước đó, những cầu thủ Thái Lan như Dangda... cũng từng được sang giải Ngoại hạng Anh để học hỏi.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO