Tuyển Việt Nam sẽ hoàn thành mục tiêu 6 điểm?

Thứ Sáu, 14/05/2021 18:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội tuyển Việt Nam đang nắm quyền tự quyết khi dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Thầy trò HLV Park Hang seo đặt ra mục tiêu giành từ 4 đến 6 điểm trong 3 trận đấu còn lại để lọt vào vòng loại thứ 3.
 
Đội tuyển Việt Nam: Công thừa, thủ thiếu

Đội tuyển Việt Nam: Công thừa, thủ thiếu

So với nhiều năm trước, đội tuyển Việt Nam hiện tại đang khiến HLV Park Hang Seo rất yên tâm ở một hàng công rất ổn với rất nhiều gương mặt tài năng. Nhưng hàng hậu vệ vẫn khiến nhiều người bất an trước thềm giải đấu lớn tại UAE tháng 6 này.
 
Đội tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 với 11 điểm. Vị trí nhì bảng đang thuộc về Malaysia với 9 điểm, tiếp theo lần lượt là Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm).
Ở đợt tập trung chuẩn bị cho 3 trận đấu cuối cùng tại UAE, đội tuyển Việt Nam đã xác định mục tiêu giành từ 4-6 điểm để có thể đi tiếp. Theo lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam lần lượt gặp Indonesia (ngày 7/6), Malaysia (11/6) và chủ nhà UAE (15/6).
Theo lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia ở lượt trận đầu tiên. Đây là đối thủ đã hết mục tiêu khi thua cả 5 trận, đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể nghĩ đến mục tiêu giành 3 điểm trọn vẹn.
Trận đấu quyết định với thầy trò HLV Park Hang là cuộc đối đầu với Malaysia. Ở trận lượt đi trên sân Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước Malaysia dù không vượt trội so với đối thủ.
Malaysia luôn là đội bóng có lối chơi khó chụi và có đủ thời gian để nghiên cứu và chuẩn bị lực lượng tốt nhất trong cuộc tái đấu với đội tuyển Việt Nam tới đây.

Nếu giành chiến thắng trước Malaysia, đội tuyển Việt Nam sẽ có được 17 điểm và gần như chắc chắn có vé đi tiếp.
Trong khi đó, UAE dù vẫn còn 4 trận chưa đấu nhưng cơ hội cạnh tranh ngôi đầu bảng là không đơn giản, mục tiêu giành 6 điểm với đội tuyển Việt Nam hoàn toàn khả thi.
Đội tuyển Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn giành 6 điểm ở 3 lượt trận còn lại tại bảng G. 
Vũ Hiền
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*