Tuyển Việt Nam ổn định tại Saudi Arabia, sẵn sàng ra sân

Thứ Bảy, 28/08/2021 18:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội tuyển Việt Nam sau hai chặng di chuyển từ Hà Nội, nối chuyến tại Qatar đã có mặt tại Riyadh (Saudi Arabia) sẵn sàng cho buổi tập đầu tiên trên đất bạn.
Tuyển Việt Nam lên đường với nỗi lo ở hàng thủ

Tuyển Việt Nam lên đường với nỗi lo ở hàng thủ

Đội tuyển Việt Nam lên đường tới Saudi Arabia với nỗi lo ở hàng phòng ngự khi Bùi Tiến Dũng vắng mặt dù HLV Park Hang Seo đang có trong tay nhiều phương án thay thế.
So với các lần đi tây Á trước đây, chuyến đi lần này của đội tuyển Việt Nam rất thuận lợi khi không phải tiêu tốn quá nhiều thời gian ở chặng nối chuyến.
Chỉ mất hơn 6 giờ bay, toàn đội đã có mặt tại Doha (Qatar) và hơn 2 tiếng sau đã hoàn thành thủ tục cho chuyến bay từ Doha sang Riyadh trên chiếc chuyên cơ được LĐBĐ Saudi Arabai sắp xếp riêng cho đội tuyển.
Tại đây, thủ môn Đặng Văn Lâm cũng gia nhập đội tuyển sau chuyến bay từ Osaka tới Doha đêm qua. Văn Lâm có mặt tại sân bay trước đội tuyển khoảng 2 tiếng.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, dtvn, ĐT Việt Nam, Park Hang Seo, Văn Lâm, Đặng Văn Lâm, lịch thi đấu vòng loại thứ ba World Cup, Cerezo Osaka, VFF
Đặng Văn Lâm tái ngộ các đồng đội tại sân bay Doha. Ảnh: VFF
Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên kể từ trận đấu gặp đội tuyển Thái Lan hồi tháng 11/2019, Văn Lâm mới có dịp được trở lại màu áo đội tuyển. Chính vì vậy, thủ môn Việt kiều này rất vui mừng khi được tái ngộ các đồng đội.
“Tôi rất vinh dự và nhận thức được trách nhiệm khi có tên trong danh sách đội tuyển quốc gia Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ ba của World Cup 2022.
Được có mặt trên đội tuyển Việt Nam mang đến cho cảm giác vui vẻ, phấn khởi. Tôi cùng tất cả mọi người ở đội tuyển sẽ làm tất cả những gì có thể, cống hiến mọi thứ tốt nhất cho màu cờ sắc áo Tổ quốc”, Văn Lâm chia sẻ.
Sau đó, chặng bay từ Doha tới Riyadh là chặng bay ngắn nên cũng chỉ mất thêm hơn 1 giờ bay, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có mặt tại điểm đến và được phía bạn tổ chức đón tiếp chu đáo.
Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định của AFC, đội tuyển Việt Nam được bố trí riêng 2 xe bus, 1 xe tải chở đồ và 1 xe van để phục vụ di chuyển nội địa.
Đội đóng quân tại khách sạn Gardino nằm cách sân bay khoảng 30 phút di chuyển. Đây là khách sạn mới đi vào hoạt động nên rất tiện nghi.
Các thành viên đội tuyển cũng đã được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR ngay tại khách sạn. Sau khi có kết quả xét nghiệm và đảm bảo các yêu cầu về dịch tễ, đội tuyển sẽ bước vào buổi tập đầu tiên vào 20h00 (0h00 giờ ngày 29/8 theo giờ Việt Nam).
LĐBĐVN đã cử cán bộ sang trước 2 ngày để thực hiện công tác tiền trạm. Đại diện của LĐBĐVN đồng thời cũng đã làm việc chi tiết với nhà bếp của khách sạn về thực đơn mỗi ngày dành cho đội tuyển với nguyên tắc cơ bản: Hợp khẩu vị và đầy đủ dinh dưỡng như yêu cầu của bác sỹ đội tuyển. 
Lâm Chi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay