Tuyển Việt Nam hối hả đón 'quân xanh' Incheon, thầy Park cho Trọng Hoàng về cưới vợ

Ảnh: VFF

Tuyển Việt Nam hối hả đón 'quân xanh' Incheon, thầy Park cho Trọng Hoàng về cưới vợ

Thứ Bảy, 20/10/2018 09:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các tuyển thủ Việt Nam vẫn đang hối hả rèn thể lực tại Paju để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận giao hữu gặp Incheon United sau đây 3 ngày. Đó cũng là thời điểm tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng được thầy Park cho phép về quê nhà Nghệ An cưới vợ.
Sáng nay (19/10), đội tuyển Việt Nam bắt đầu bước vào giai đoạn rèn thể lực trong chuyến tập huấn tại Paju (Hàn Quốc). Đội tuyển cũng sẽ tạm chia tay Trọng Hoàng vì tiền vệ này được HLV Park Hang Seo tạo điều kiện trở về quê nhà Nghệ An để làm đám cưới.
Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo điều chỉnh giáo án tập luyện cho các cầu thủ do mùa giải 2018 vừa mới kết thúc
Trong buổi tập sáng nay, BHL đã gia tăng cường độ vận động cho các cầu thủ với các bài tập bổ trợ về sức mạnh, sức bền và tốc độ. Các giáo án đều được tính toán một cách kỹ lưỡng để đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất, đặc biệt trong thời điểm các cầu thủ vừa mới kết thúc mùa giải tại cấp CLB.
Đội tuyển Việt Nam tập huấn tại Paju. Nguồn: VFF
Trợ lý Lee Young Jin được cử đi theo dõi trận đấu giao hữu giữa Malaysia và Kyrgyzstan hôm 16/10 vừa qua sau khi hoàn thành nhiệm vụ cũng đã có mặt tại Paju để hỗ trợ HLV trưởng Park Hang Seo.
Theo kế hoạch đã được thông qua, đội tuyển Việt Nam sẽ tạm chia tay Trọng Hoàng trong giai đoạn tập huấn còn lại tại Hàn Quốc. Tiền vệ này có kế hoạch tổ chức đám cưới vào ngày 25/10 và đã báo cáo với HLV trưởng Park Hang Seo ngay sau khi được triệu tập vào danh sách tập trung.

Vì sao Văn Hậu chơi cho đội U19 Việt Nam là sai lầm nghiêm trọng?

Vì sao Văn Hậu chơi cho đội U19 Việt Nam là sai lầm nghiêm trọng?

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết đã đăng ký Đoàn Văn Hậu vào danh sách đội U19 Việt Nam dự VCK U19 Châu Á dù cầu thủ này đang tập trung cùng ĐTQG chuẩn bị cho AFF Cup.
Hiểu hôn nhân là chuyện đại sự của đời người, nên HLV trưởng Park Hang Seo đã chúc phúc cho học trò của mình và đồng ý để Trọng Hoàng trở về quê nhà làm đám cưới vào ngày 23/10 tới, sau khi tham gia trận đấu tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam với “quân xanh” Incheon United FC.
Sau đám cưới, Trọng Hoàng sẽ hội quân trở lại cùng các đồng đội khi đội tuyển Việt Nam trở về nước vào ngày 30/10.
Lâm Chi
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*