Tuyển Việt Nam chưa được rời nơi cách ly sau 7 ngày

Khách sạn Milano là nơi đội tuyển Việt Nam thực hiện cách ly tập trung. Ảnhh: FB Nguyễn Hữu Dũng

Tuyển Việt Nam chưa được rời nơi cách ly sau 7 ngày

Thứ Năm, 24/06/2021 16:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tính đến 16h50 chiều nay (24/6), đội tuyển Việt Nam vẫn chưa được rời khỏi khách sạn Milano, là nơi đội đã thực hiện cách ly tập trung kể từ khi về nước cho tới nay.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển Việt Nam hoàn thành 7 ngày cách ly

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển Việt Nam hoàn thành 7 ngày cách ly

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội tuyển Việt Nam hoàn thành thời gian cách ly 7 ngày sau khi trở về từ Dubai (UAE).
Hôm nay là tròn 1 tuần tính từ thời điểm chuyến bay QH9305 chở đội tuyển Việt Nam từ Dubai hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Theo kế hoạch ban đầu, sau 7 ngày cách ly tập trung thì các cầu thủ đội tuyển Việt Nam sẽ được trở về cách ly tại nhà và tự theo dõi sức khoẻ, chuẩn bị cho ngày trở lại của LS V-League 2021.
Tuy nhiên, đến chiều ngày 24/6, toàn bộ đội tuyển Việt Nam vẫn ở lại khách sạn Milano do chưa nhận được thông báo chính thức của cơ quan chức năng về việc cho phép các cầu thủ được rời khỏi nơi cách ly tập trung hiện tại.
Trả lời Thethaovanhoa.vn vào chiều ngày 24/6, một đại diện VFF cho biết hiện đội tuyển Việt Nam cũng chưa nhận được kết quả xét nghiệm PCR lần cuối , và cũng chưa rõ bao giờ thì được phép rời khỏi khách sạn Milano.
Trong khi đó, tiền đạo Tiến Linh khi trả lời báo chí cho biết: “Chúng tôi hay trêu nhau bảo cách ly giống ở tù, quanh đi quẩn lại với bốn bức tường. Nhưng bệnh dịch mà, phải chấp nhận, an toàn là trên hết”.
Tiến Linh nói thêm: “Phòng có máy chạy, thảm để anh em tập. Cầu thủ tự tập, thi thoảng HLV Park Hang Seo lại gửi bài để chúng tôi tập theo. Tôi tập ngày hai cữ sáng – chiều. Có vận động đó nhưng khối lượng không đủ. Chúng tôi là cầu thủ, phải tập khối lượng lớn, vận động nhiều.
Giờ khối lượng không đủ cũng bức bí. Giờ anh em cầu thủ thèm được ra sân, được chạm vào quả bóng. Về được ăn đồ ăn Việt Nam cũng thích. Nhưng thức ăn cách ly mà, gọi là ngon thì không đúng”.
Hiện tại, VPF đang đề xuất tổ chức thi đấu tập trung ở miền Bắc cho 7 vòng đấu còn lại của LS V-League 2021 nên những tuyển thủ QG như Tiến Linh đang rất được CLB chủ quản chờ đón để sớm chuẩn bị cho ngày bóng lăn trở lại trên sân cỏ quốc nội.
HA
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay