Tuyển thủ U22 Việt Nam vui vì được mặc áo số 19 của Quang Hải

Tuyển thủ U22 Việt Nam vui vì được mặc áo số 19 của Quang Hải

Thứ Năm, 25/07/2019 08:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều qua (24/7), U22 Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng 2-0 trước Viettel trong trận đấu giao hữu diễn ra tại Trung tâm PVF, nhờ sự tỏa sáng của Trọng Long và Tiến Đạt.
Thắng nhẹ Viettel, U22 Việt Nam vẫn đi đúng hướng

Thắng nhẹ Viettel, U22 Việt Nam vẫn đi đúng hướng

Sau 2 ngày tập luyện trong đợt tập trung ngắn hạn thứ 2 của tháng 7/2019, U22 Việt Nam đã giành chiến thắng 2-0 ở cuộc tái đấu Viettel trên sân Trung tâm đào tạo trẻ PVF.
Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Trọng Long, cầu thủ ghi bàn mở tỷ số, chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được triệu tập lên U22 Việt Nam. Khi biết tin được triệu tập, tôi đã rất hạnh phúc và gọi điện về chia vui với gia đình. Tôi rất hạnh phúc khi được là một phần của U22 Việt Nam. Tôi cũng rất hạnh phúc khi được mặc áo số 19 của Quang Hải”.
Ở trận giao hữu với Viettel, U22 Việt Nam đã tuân thủ chiến thuật của HLV Park Hang Seo đề ra và cố gắng hoàn thiện bản thân hơn sau mỗi đợt triệu tập. Trọng Long tiết lộ chiến lược gia người Hàn Quốc không bắt buộc U22 Việt Nam phải giành chiến thắng mà chỉ yêu cầu toàn đội tập trung thi đấu và thể hiện hết khả năng.
Chú thích ảnh
Trọng Long vui mừng vì được mặc áo số 19 của Quang Hải ở U22 Việt Nam.
Ảnh: Hoàng Linh
Trọng Long khẳng định: “HLV Park Hang Seo là người vui vẻ hòa đồng với mọi người nhưng khi vào công việc rất khó tính và nghiêm khắc”.
Trong quá khứ, Trọng Long đã từng được triệu tập lên U19 Việt Nam nhưng không may bị dính chấn thương và phải điều trị.
Phát biểu trước giới truyền thông, Trọng Long chia sẻ thêm: “Khi được triệu tập lên U19 thì tôi bị dính chấn thương và không tập luyện được. Tôi đã phải điều trị và có khoảng thời gian nghỉ ngơi 1 năm trước khi bắt đầu tập hồi phục. Sau khi biết tôi bị chấn thương thì HLV Park Hang Seo đã chủ động nói chuyện và động viên”.
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA