Tuấn Anh, Văn Toàn tập riêng nhưng lo nhất Văn Hậu

Thứ Sáu, 06/08/2021 09:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam chiều 5/8 diễn ra tương đối suôn sẻ nhưng vẫn có trường hợp phải tập riêng như Tuấn Anh và Văn Toàn nhưng đáng lo hơn cả là Văn Hậu.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo chưa hội quân đội tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo chưa hội quân đội tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo chưa thể hội quân cùng đội tuyển Việt Nam.
Hậu vệ cánh trái của đội tuyển Việt Nam thậm chí không ra sân tập luyện cùng các đồng đội mà ở lại tập GYM theo giáo án riêng của các bác sỹ đội tuyển.
Theo những thông tin mới nhất, Văn Hậu bị lỏng dây chằng đầu gối phải. Chấn thương dây chằng đầu gối phải của Văn Hậu vẫn chưa hoàn toàn bình phục nhưng vẫn được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam hồi tháng 6, thi đấu vòng loại thứ hai World Cup 2022 ở UAE.
Tới giai đoạn tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 lần này, khả năng của Văn Hậu có thể ra sân thi đấu ở các trận gặp Saudi Arabia cùng Australia trong tháng 9 tới là không cao.
Dẫu vậy, HLV Park Hang Seo vẫn quyết định gọi Văn Hậu lên tập trung đội tuyển Việt Nam để cầu thủ này có được điều kiện chăm sóc sức khỏe và hồi phục chấn thương tốt nhất.
Trong ngày 4/8, khi lên hội quân cùng các đồng đội tại khách sạn Grand Plaza, Văn Hậu không thể di chuyển bình thường với cái đầu gối quấn băng trắng.
Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về chấn thương của Văn Hậu từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) nhưng có thể sau khi HLV Park Hang Seo hoàn tất cách ly vào ngày 11/8, ông sẽ có ý kiến chính thức về việc này.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, Tuấn Anh, Văn Hậu, Văn Toàn, đội tuyển Việt Nam, Park Hang Seo, lịch thi đấu vòng loại thứ ba World Cup, VFF, AFF, hoãn AFF Cup
Tuấn Anh và Văn Toàn có thể tập chung với các đồng đội sau 2 ngày nữa.Ảnh: VFF
Trở lại với buổi tập chiều 5/8 của đội tuyển Việt Nam, Tuấn Anh và Văn Toàn chạy thả lỏng, tập riêng cùng bác sỹ Trần Huy Thọ và cần ít nhất hai ngày nữa để hồi phục.
Tuấn Anh và Văn Toàn khởi động nhẹ cùng nhau sau khi làm nóng cơ thể, đồng thời những bài tập nhẹ, đơn giản giúp cả hai lấy lại cảm giác bóng. Tuấn Anh không cần băng đùi, Văn Toàn phải băn ở đùi trái. Đây là chấn thương nhẹ mà cả hai gặp phải khi tập luyện ở CLB HAGL thời gian gần đây.
Chỉ có 3 trong tổng số 31 cầu thủ được triệu tập chưa góp mặt trong buổi tập đầu tiên là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng và Bùi Tiến Dũng. Bộ ba này sẽ lên hội quân cùng các đồng đội trong hôm nay 6/8.
HLV trưởng Park Hang Seo sau kỳ nghỉ phép để giải quyết công việc gia đình cũng đang thực hiện cách ly y tế theo quy định của cơ quan y tế. Nếu không có gì thay đổi, ông sẽ trở lại công việc tại đội tuyển vào ngày 11/8 tới.
Trong thời gian này, HLV Park Hang Seo giao nhiệm vụ chính cho trợ lý Lee Young-jin phối hợp các các cộng sự trong BHL quán xuyến công tác chuyên môn tại các buổi tập của đội theo giáo án đã được HLV trưởng thông qua.
Đội tuyển Việt Nam sẽ duy trì tập luyện với mật độ một buổi/ngày, định kỳ trong quá trình tập huấn, tất cả các thành viên sẽ được lấy mẫu test nhanh kháng nguyên SARS-coV-2 và xét nghiệm RT-PCR để phòng ngừa COVID-19, chỉ tiếp xúc với những người thực hiện nhiệm vụ liên quan đến hoạt động của đội tuyển đã được VFF xác nhận.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*