Tuấn Anh khó dự trận gặp UAE

Tuấn Anh khó dự trận gặp UAE

Chủ Nhật, 13/06/2021 05:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối ngày 12/6, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập trên sân Shabab Al Ahli để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển UAE vào ngày 15/6/2021.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Việt Nam đối đầu nảy lửa với UAE

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Việt Nam đối đầu nảy lửa với UAE

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội tuyển Việt Nam đối đầu "nảy lửa" với UAE ngày 15/6.
Ở buổi tập này, tiền vệ Tuấn Anh vẫn chưa thể chạy bộ mà phải tập riêng ở ngoài sân. Cùng phải nghỉ tập với Tuấn Anh còn có tiền vệ Hai Long, nhưng tiền vệ của Than Quảng Ninh chưa được HLV Park Hang Seo sử dụng lần nào ở 2 trận đấu vừa qua nên sự vắng mặt của anh không phải là tổn thất lớn với đội tuyển Việt Nam.
Như vậy kể từ sau hiệp 1 trận đấu với đội tuyển Indonesia vào ngày 7/6, Tuấn Anh vẫn chưa bình phục chấn thương cổ chân để trở lại sân tập như bình thường. Trong những ngày vừa qua Tuấn Anh hoặc tập nhẹ bên ngoài sân, hoặc ở trong phòng massage với bác sỹ Choi Ju Young, chưa buổi nào tham gia tập luyện cùng các đồng đội.
Buổi tập tối ngày 12/6 cũng tương tự như vậy, khi Tuấn Anh ngồi ngoài cùng Hai Long trong khi các đồng đội khởi động, và khi 11 cầu thủ đá chính ở trận thắng Malaysia được cho sang sân bên cạnh để tập thả lỏng cùng bác sỹ Choi Ju Young thì Tuấn Anh cũng tham gia cùng nhóm này, nhưng chỉ sau 15 phút, các cầu thủ đá chính ở trận Malaysia được lên xe bus trở về khách sạn.
Với tình hình như vậy, khả năng Tuấn Anh có thể đá chính ở trận gặp UAE là rất thấp, bởi suốt từ ngày 8/6 đến nay tiền vệ này vẫn chưa tham dự bất cứ một buổi tập chính thức nào.
Và với việc đội tuyển Việt Nam chỉ còn 2 buổi tập nữa là thi đấu với UAE, Tuấn Anh khó lòng có thể ra sân ở đội hình xuất phát, nhất là trong hoàn cảnh Hoàng Đức đang chơi hay tới mức ngay cả trò cưng của HLV Park Hang Seo là Xuân Trường cũng bị thay ra ở trận Malaysia để Hoàng Đức quán xuyến toàn bộ tuyến giữa đội tuyển Việt Nam.
Trong khi đó, khác với Tuấn Anh, Quang Hải đang cho thấy sự sẵn sàng cao độ cho trận đấu với đội tuyển UAE. Sau một ngày phải tập riêng cùng Văn Toàn ở buổi tập ngày 9/6, Quang Hải đã mau chóng trở lại tập luyện đầy đủ cùng đồng đội và ở buổi tập ngày 12/6, Quang Hải đã có mặt từ đầu đến cuối.
Thậm chí, tiền vệ này còn được HLV Park Hang Seo gọi riêng ra để trao đổi về những ý đồ chiến thuật mà ông thầy người Hàn Quốc chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển UAE. HLV Park giữ bí mật nội dung trao đổi tới mức kéo Quang Hải đứng sát mình, xoay lưng ra ngoài rồi giảng giải cho Quang Hải trên một tờ giấy nhỏ mà ông đã chuẩn bị sẵn.
Hôm nay (13/6), đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng trên sân Shabab Al Ahli, trước khi có buổi tập làm quen sân Zabeel vào tối ngày 14/6.
Huy Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO