Trung vệ Bùi Tiến Dũng gia hạn hợp đồng với Viettel

Thứ Ba, 23/03/2021 15:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - CLB Viettel đã gia hạn hợp đồng thành công với trung vệ Bùi Tiến Dũng và người đồng đội Trương Văn Thiết, giữ những cầu thủ này ở lại và xây dựng thành trụ cột của đội bóng.
Lịch thi đấu V-League 2021: TPHCM vs Hà Nội. VTV6, BĐTV trực tiếp bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu V-League 2021: TPHCM vs Hà Nội. VTV6, BĐTV trực tiếp bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu LS V-League 2021: TPHCM vs Hà Nội. Viettel vs HAGL. VTV6, BĐTV trực tiếp bóng đá Việt Nam. Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất. 
 
Được biết, hợp đồng mới của Bùi Tiến Dũng với CLB Viettel không xác định thời hạn. Chi tiết lương và các chế độ khác hợp đồng không được tiết lộ.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, Bùi Tiến Dũng, trung vệ Bùi Tiến Dũng, Viettel, HAGL, V-League, BXH V-League, Viettel vs HAGL, lịch thi đấu V-League vòng 5
Trung vệ Bùi Tiến Dũng chính thức gia hạn hợp đồng với CLB Viettel.Ảnh: Bùi Tiến Dũng
Sau ba năm, hai bên sẽ ngồi lại với nhau để đánh giá phong độ, những đóng góp và thống nhất một mức lương mới.
Chia sẻ tại thời điểm ký hợp đồng, đội trưởng Bùi Tiến Dũng cho biết: “Lần ký hợp đồng này rất đặc biệt vì với tôi Trung tâm Thể thao Viettel là ngôi nhà thứ 2.
Đây là CLB tôi đã gắn bó từ nhỏ nên việc ký hợp đồng dài hạn sẽ càng cho mình thêm động lực, tự tin để gắn bó. Tôi muốn cống hiến hết mình cho CLB và cùng đồng đội nỗ lực để mang đến những danh hiệu tốt nhất cho đội bóng”.
Trong khi đó, Trương Văn Thiết khẳng định: “Đây là một niềm vui lớn, nhất là bản hợp đồng dài hạn được ký trước một trận đấu quan trọng như trận gặp CLB HAGL.
Tôi có thêm lòng tự hào khi sự cố gắng của mình đã được ghi nhận từ Ban giám đốc cũng như Ban huấn luyện”.
Bùi Tiến Dũng là đội trưởng CLB Viettel từ năm 2016, giúp đội bóng thăng hạng V-League và sau đó lên ngôi vô địch năm 2020.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO