Trực tiếp Hà Nội FC vs Sài Gòn FC: Bước ngoặt cuộc đua vô địch

Vòng 6 giai đoạn 2 V-League 2020

Trực tiếp Hà Nội FC vs Sài Gòn FC: Bước ngoặt cuộc đua vô địch

Thứ Tư, 04/11/2020 17:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với 38 điểm có được sau vòng đấu áp chót V-League 2020, Viettel đã tiến một bước dài đến chức vô địch. Nếu Sài Gòn FC không đánh bại đội chủ sân Hàng Đẫy như đã làm được ở lượt đi hoặc chỉ cầm chân được nhà ĐKVĐ, Viettel sẽ “ngư ông đắc lợi”.
 
Trực tiếp bóng đá Hà Nội vs Sài Gòn. VTV6. BĐTV trực tiếp bóng đá Việt Nam

Trực tiếp bóng đá Hà Nội vs Sài Gòn. VTV6. BĐTV trực tiếp bóng đá Việt Nam

Trực tiếp bóng đá. Trực tiếp Hà Nội vs Sài Gòn. Trực tiếp V-League 2020. Trực tiếp Hà Nội đấu với Sài Gòn. Trực tiếp VTV6. Trực tiếp BĐTV.
 
Lịch thi đấu bóng đá V-League 2020: Vòng 6 giai đoạn 2
* 19h15 ngày 4/11: Hà Nội vs Sài Gòn (VTV6, VTV5, BĐTV)
* 19h15 ngày 03/11: Viettel 1-0 Quảng Ninh
* 18h00 ngày 03/11: Hà Tĩnh 2-3  TP.HCM
* 17h00 ngày 03/11: Bình Dương 3-2 HAGL
 
Sài Gòn FC đang có 34 điểm, kém Viettel đến 4 điểm và phải thắng Hà Nội FC mới có thể tiếp tục bám đuổi sát Viettel. Nếu thầy trò HLV Vũ Tiến Thành hòa Hà Nội FC vòng này, họ sẽ có được 35 điểm và buộc phải thắng Viettel khi 2 đội gặp nhau tại TP.HCM vòng cuối mới có thể vô địch V-League 2020.
Về phần Hà Nội FC, họ đang rất bất lợi và chỉ có thắng Sài Gòn FC mới có thể tiếp tục đua vô địch tới cùng với Viettel. Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đang xếp thứ 3 với 33 điểm, kém Viettel đến 5 điểm.
Đội bóng Thủ đô phải thắng Sài Gòn FC tối 4/11 mới có 36 điểm và trận cuối, họ phải thắng tiếp Than Quảng Ninh và cầu mong Sài Gòn FC và Viettel cầm chân nhau.
Đội bóng Thủ đô hiện tại không còn quyền tự quyết trong cuộc đua nhằm bảo vệ chức vô địch mà phải vừa đá, vừa mong chờ kết quả thuận lợi từ đối thủ.
Trực tiếp Hà Nội vs Sài Gòn. VTV6. BĐTV. Trực tiếp bóng đá. Bóng đá Việt Nam. Xem bóng đá trực tuyến Hà Nội đấu với Sài Gòn. Trực tiếp bóng đá hôm nay. V-Leaue 2020
Hà Nội FC (trái) bắt buộc phải thắng Sài Gòn FC (phải) để không bị trở thành nhà cựu vô địch ngay ở vòng đấu áp chót. Ảnh: Hoàng Linh
Cuộc đua vô địch V-League 2020 hứa hẹn sẽ căng thẳng tới giờ chót. Tuy nhiên, trước khi chờ đối phương mang tới hy vọng cho mình, Hà Nội FC phải tự thắng được chính họ. Trận đấu với Sài Gòn FC không khác nào chung kết và đội bóng Thủ đô phải có 3 điểm là nhiệm vụ bắt buộc.

Sài Gòn FC cũng ý thức được phải thắng trận này để làm bàn đạp trở về tiếp Viettel trận cuối. Thầy trò HLV Vũ Tiến Thành đã đến đất Bắc từ sớm và dồn mọi hy vọng ở chuyến làm khách tại Hàng Đẫy.
Sài Gòn FC thuận lợi khi có đội hình tốt nhất. Đặc biệt với bộ đôi tiền đạo Pedro – Geovane, đội khách càng thêm lợi hại. Chỉ cần một cơ hội không mấy rõ ràng, 2 chân sút người Brazil có thể khiến Hà Nội FC trả giá đắt như lượt đi. Trận đấu hôm đó, chính Geovane là người độc diễn trước khi ghi bàn duy nhất trận đấu.
Hiện tại, Pedro đã có 11 bàn thắng cho đội bóng Sài thành và cũng là chân sút tốt nhất V-League 2020. Hà Nội FC đương nhiên ý thức được sự lợi hại khi gặp đội bóng vốn từng là “người anh em” cùng nhà với họ.
Có điều trận đấu này sẽ không có chỗ cho sự khoan nhượng. Sài Gòn FC có cơ hội lớn hơn Hà Nội FC và họ không ngần ngại đua tranh chức vô địch. Trận đấu ở Hàng Đẫy tối 4/11 chứa đựng nhiều bất ngờ và có thể là bước ngoặt cuộc đua vô địch V-League 2020.
Dự đoán: 1-0
Việt Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên