Trọng Hoàng thừa nhận khó thay thế Văn Thanh

Trọng Hoàng thừa nhận khó thay thế Văn Thanh

Thứ Bảy, 03/11/2018 18:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuyển thủ Trọng Hoàng khẳng định, việc khỏa lấp vị trí trống Văn Thanh để lại ở đội tuyển Việt Nam là một vấn đề lớn, không dễ dàng với cá nhân mình nhưng vẫn cùng toàn đội cố gắng hết sức.
Tiến Dũng chấn thương, không thể tập cùng đồng đội tuyển Việt Nam

Tiến Dũng chấn thương, không thể tập cùng đồng đội tuyển Việt Nam

Trong buổi tập chiều ngày 2/11, thủ thành Tiến Dũng dù có mặt ở sân nhưng anh không thể tập luyện cùng các đồng đội vì chấn thương.
Trao đổi với báo chí trước buổi tập ngày hôm nay 3/11, tiền vệ Trọng Hoàng nhận định, việc thiêu đi Văn Thanh là mất mát rất lớn đối với đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.
“Hoàng chưa nói được điều gì ở thời điểm hiện tại vì việc thay thế Văn Thanh là một chuyện rất khó. Bản thân Hoàng khi được HLV Park Hang Seo chuyển sang đá hậu vệ biên bên phải là một sự khó khăn nhất định. Nhưng vị trí biên bên phải của Hoàng không thuộc vào nhóm 4 hậu vệ mà thuộc vào 5 tiền vệ có thể dâng cao tấn công.
Do vậy Hoàng cần học hỏi nhiều hơn và chỉ muốn nói là cố gắng tập luyện, chăm chỉ từng ngày để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra”.
Ở thời điểm hiện tại, HLV Park Hang Seo đang thử nghiệm Trọng Hoàng ở vị trí hậu vệ phải.
Đánh giá về hàng tiền vệ ở thời điểm hiện tại so với hàng tiền vệ trong quá khứ của đội tuyển Việt Nam ở thời điểm vô địch AFF Cup 2018, tiền vệ của FLC Thanh Hóa cho rằng mỗi hàng tiền vệ đều có một điểm mạnh riêng: “Hàng tiền vệ năm nay có sự bổ sung nhiều cầu thủ trẻ, có đầy đủ năng lực và có nhiều thời gian được thử thách ở các giải nước ngoài. Đây là điểm cộng để đội tuyển năm nay cố gắng đạt được thành tích tốt”.
Chú thích ảnh
Các bảng đấu AFF Cup 2018
Tuy nhiên, tiền vệ của FLC Thanh Hóa cũng nhận định rằng, hàng tiền vệ lứa đàn anh năm 2008 có bề dày kinh nghiệm nhiều hơn và được có xát nhiều hơn so với đội tuyển hiện tại.

“Như các bạn đã biết, năm nay chúng ta có lứa U23 rất tốt đạt được nhiều danh hiệu mà các lứa cầu thủ đàn anh trước đây chưa đạt được. Nhưng không vì thế mà các cầu thủ trẻ năm nay nghĩ mình đã lớn vì họ biết rằng giải U23 khác xa với cấp độ ĐTQG”, Trọng Hoàng chia sẻ.
Chú thích ảnh
Lịch thi đấu AFF Cup
Nhận xét về HLV Park Hang Seo sau một thời gian gắn bó, tiền vệ Trọng Hoàng nói: “Đây là lần đầu Hoàng làm việc với thầy Park, Hoàng cảm thấy thầy rất tâm lý và tạo được niềm tin cho cầu thủ, tạo ra lối chơi, cái mới cho đội tuyển Việt Nam.
Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ chỉ còn một buổi tập sau cùng tại Việt Nam trước khi lên đường sang Lào vào ngày 5/11 để chuẩn bị cho trận mở màn với Lào vào ngày 8/11.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên