Trợ lý Kairung Threejagsang: ‘Thái Lan khích tuyển Việt Nam chơi tấn công’

Thứ Hai, 12/10/2015 11:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Kiatisuk có việc bận ở đại sứ quán Thái Lan nên không thể dự buổi họp báo và thay thế ông là trợ lý Kairung Threejagsang. Và mục tiêu chiến thắng được trợ lý đội tuyển Thái Lan tái khẳng định, đúng như quan điểm của đồng sự đã tuyên bố khi đến Hà Nội 1 ngày trước đó.
Đánh giá về  trận đấu tối mai 13/10, trợ lý HLV Kairung Threejagsang cho biết: “Sức ép là điều hết sức bình thường, chúng tôi không nghĩ nhiều về việc này vì mỗi khi đội tuyển Thái Lan đi thi đấu ở nước ngoài luôn có rất nhiều phóng viên Thái Lan đi cùng và phóng viên nước sở tại cũng quan tâm đến đội bóng của chúng tôi.
Đội tuyển Thái Lan luôn thi đấu với tinh thần tấn công trước mọi đối thủ và chúng tôi cũng mong đội tuyển Việt Nam sẽ cùng Thái Lan tạo nên một trận đấu đẹp mắt, cống hiến cho 40000 CĐV trên sân Mỹ Đình. Nhiều đội bóng muốn làm được điều gì đó trước Thái Lan bao gồm cả đội tuyển Việt Nam và chúng tôi không hề lo ngại điều này.
Đội tuyển Việt Nam đã thi đấu rất tốt khi gặp Iraq nhưng trận đấu đó đã kết thúc, chúng tôi không muốn nói nhiều nữa. Bây giờ, chúng tôi rất muốn mời đội tuyển Việt Nam chơi một trận đôi công, cống hiến cho CĐV Việt Nam cũng như Thái Lan.

Trợ lý HLV đội tuyển Thái Lan Kairung Threejagsang không ngại lối đá rắn của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Thanh Hà

Tôi nghĩ trong trận đấu này chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của trọng tài vì họ được FIFA bổ nhiệm và nắm chắc luật chơi. Tôi không có con số thống kê cụ thể về các pha phạm lỗi của cầu thủ Việt Nam ở trận lượt đi nên không có ý kiến về lối đá rắn của đội tuyển Việt Nam”.
Trong khi đó, thủ môn Sinthaweechai Hathairattanakool khi được hỏi lên tiếng: “Tôi đánh giá Lê Công Vinh là cầu thủ rất nguy hiểm bên phía đội tuyển Việt Nam và một cầu thủ khác cũng gây ấn tượng là thủ môn Nguyên Mạnh. Chúng tôi đã xem trận đấu của các bạn với đội Iraq và thấy cậu ấy có nhiều pha cứu thua xuất sắc.
Đội tuyển Việt Nam đã chơi tốt trước Iraq và cũng như trợ lý HLV, tôi mong muốn các cầu thủ Việt Nam sẽ cùng chúng tôi thi đấu một trận đẹp mắt.
Đội tuyển Thái Lan đến Việt Nam và mong muốn giành chiến thắng, đó là điều chắc chắn và nếu chơi với đúng phong độ chúng tôi tin tưởng có thể làm được điều này”.
Thành Đạt (ghi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*