Tin ĐT Việt Nam vs Indonesia 3/6: HLV Park Hang Seo nghiêm khắc với học trò. Tuyển Việt Nam đổi lịch tập

Thứ Năm, 03/06/2021 14:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tin ĐT Việt Nam vs Indonesia ngày 3/6: HLV Park Hang Seo nghiêm khắc với học trò. Đội tuyển Việt Nam đổi lịch tập để theo dõi đối thủ.
Trực tiếp bóng đá hôm nay: UAE vs Malaysia. VTV6 trực tiếp vòng loại World Cup 2022 châu Á

Trực tiếp bóng đá hôm nay: UAE vs Malaysia. VTV6 trực tiếp vòng loại World Cup 2022 châu Á

Trực tiếp bóng đá hôm nay: UAE vs Malaysia, vòng loại World Cup 2022 châu Á bảng G. VTV6, VTV5 trực tiếp bóng đá Việt Nam. Xem bóng đá trực tuyến UAE đấu với Malaysia.
 
Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á bảng G:
* 23h45 ngày 3/6: UAE vs Malaysia
* 23h45 ngày 3/6: Thái Lan vs Indonesia
* 23h45 ngày 7/6 Việt Nam vs Indonesia (VTV6, VTV5)
* 23h45 ngày 7/6 UAE vs Thái Lan
* 23h45 ngày 11/6 Malaysia vs Việt Nam (VTV6, VTV5)
* 23h45 ngày 11/6 Indonesia vs UAE
* 23h45 ngày 15/6 UAE vs Việt Nam (VTV6, VTV5)
* 23h45 ngày 15/6 Thái Lan vs Malaysia
 
 
 
 
Hôm nay (3/6), đội tuyển Việt Nam đã điều chỉnh lịch tập lên buổi sáng để chiều cùng ngày di chuyển sang khách sạn Crowne Plaza Festival City, khách sạn chính thức của AFC dành cho các đội tuyển tham dự bảng G.
Bắt đầu từ thời điểm này, hoạt động tập luyện, thi đấu của đội tuyển Việt Nam sẽ theo sự điều hành của AFC và các qui định của điều lệ giải.
Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, các biện pháp phòng, chống dịch sẽ được AFC đặc biệt chú trọng nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm.
Mọi hoạt động của các đội tuyển sẽ diễn ra theo nguyên tắc “bong bóng” (Bubble), có nghĩa là hoàn toàn khép kín, giống như ở trong một cái bong bóng, chỉ di chuyển từ khách sạn tới sân tập, sân thi đấu và ngược lại, không được phép tiếp xúc với “thế giới bên ngoài” (outside world) trong toàn bộ quá trình tham dự Vòng loại World Cup 2022 tại UAE.
Chú thích ảnh
Đội tuyển Việt Nam tập luyện từ 7h00 sáng tại UAE nhưng thời tiết vẫn nắng nóng.Ảnh: Hoàng Linh
HLV Park Hang Seo đổi lịch tập để theo dõi đối thủ thi đấu
Đội tuyển Việt Nam sẽ chuyển lịch tập ngày 3/6 từ tối sang buổi sáng để thuận tiện cho việc theo dõi bốn đội còn lại của bảng G thi đấu là Thái Lan gặp Indonesia và UAE đối đầu Malaysia. Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên gặp Indonesia vào 23h45 ngày 7/6.
HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin sẽ chia thành hai nhóm để theo dõi bốn đội bóng này thi đấu trên hai sân vào cùng thời điểm 23h45 ngày 3/6.
Chiều nay, đội tuyển Việt Nam sẽ chuyển khách sạn để vào ở tập trung tại khách sạn Grand Crown Plaza theo sắp xếp của Liên đoàn bóng đá châu Á. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ ở đây cùng bốn đối thủ là Indonesia, Thái Lan, Malaysia và UAE từ nay cho đến hết ngày 15/6.
Tin ĐT Việt Nam ngày 2/6, Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam, Park Hang Seo, Tấn Trường, Việt Nam vs Indonesia, lịch thi đấu bảng G vòng loại World Cup
Tấn Trường khẳng định sẽ thi đấu tốt nhất trong khả năng có thể nếu được trao cơ hội bắt chính.Ảnh: Hoàng Linh
Thủ môn Tấn Trường không quan tâm đến quá khứ
Trong phần trả lời phỏng vấn ở buổi tập ngày 2/6, thủ môn Bùi Tấn Trường khẳng định không quan tâm đến quá khứ cùng những dư luận không hay về mình.
Thủ môn của CLB Hà Nội khẳng định tinh thần toàn đội đang rất tốt còn bản thân thì muốn đóng góp sức lực giúp đội tuyển Việt Nam thực hiện được mục tiêu lọt đến vòng loại thứ ba của World Cup 2022 dù không biết ngày 7/6 thủ môn nào sẽ là người được xếp bắt chính.
“Tôi nghĩ rằng Văn Lâm có sang đây thì cũng chưa chắc đã được bắt chính. Điều đó tùy thuộc vào sự lựa chọn của BHL, tôi có thể cạnh tranh được.
Có Văn Lâm thì tôi sẽ phải nỗ lực nhiều hơn, không có Văn Lâm tôi cũng phải cố gắng hết sức để làm tốt nhiệm vụ của mình, chưa thể chắc chắn ai bắt chính, ai sẽ vào sân thi đấu trong các trận đấu tới.
Tôi chỉ biết sẽ cố gắng làm hết sức mình nếu được trao cơ hội, cố gắng hỗ trợ các đồng đội hoàn thành mục tiêu BHL đề ra, góp phần giúp đội tuyển đạt kết quả tốt nhất trong 3 trận đấu tới để giành quyền lọt vào vòng loại thứ ba”.
Tin ĐT Việt Nam ngày 2/6, Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam, Park Hang Seo, Tấn Trường, Việt Nam vs Indonesia, lịch thi đấu bảng G vòng loại World Cup
Càng gần đến ngày thi đấu HLV Park Hang Seo càng đặt yêu cầu cao và muốn các cầu thủ tập trung.Ảnh: Hoàng Linh
HLV Park Hang Seo nghiêm khắc với Hà Đức Chinh
Chứng kiến tiền đạo Hà Đức Chinh thực hiện sai động tác kỹ thuật trong một tình huống bật nhảy, HLV Park Hang Seo ngay lập tức kéo áo, yêu cầu tiền đạo này thực hiện lại.
Ở buổi tập tối 19h00 ngày 2/6, HLV Park Hang Seo tỏ ra nghiêm khắc với các cầu thủ đội tuyển Việt Nam ngay từ lúc khởi động.
Không riêng gì Hà Đức Chinh, bất cứ cầu thủ nào của đội tuyển Việt Nam làm không đúng yêu cầu của Ban huấn luyện cũng bị nhắc nhở và yêu cầu thực hiện lại bài tập sao cho đúng.
Đội tuyển Việt Nam còn 4 buổi nữa trước khi bước vào trận đấu gặp Indonesia lúc 23h45 ngày 7/6.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*