Tiến Linh vẫn bỏ ngỏ khả năng tập trung cùng tuyển Việt Nam

Tiến Linh vẫn bỏ ngỏ khả năng tập trung cùng tuyển Việt Nam

Thứ Ba, 03/08/2021 21:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh vẫn chưa biết ngày có thể ra Hà Nội tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Tiến Linh vẫn chưa được đặc cách cách ly tại Hà Nội

Tiến Linh vẫn chưa được đặc cách cách ly tại Hà Nội

Chỉ 3 ngày nữa ĐT Việt Nam sẽ bước vào đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022, nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì VFF vẫn chưa nhận được sự cho phép của các cơ quan có thẩm quyền về việc cho phép tiền đạo Tiến Linh và các trợ lý HLV từ TP.HCM bay ra được hưởng chế độ cách ly đặc cách tại Hà Nội.
Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh bình Dương và TP.HCM vẫn đang diễn ra phức tạp, do đó người đi từ 2 địa phương này tới Hà Nội sẽ phải cách ly y tế.
Với quy định trên, ĐT Việt Nam sẽ rất khó để có đủ quân số trong ngày đầu tiên tập luyện. Cầu thủ được cho rằng sẽ vắng mặt là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, 3 trợ lý HLV là Lư Đình Tuấn, Nguyễn Thế Anh và Lê Huy Khoa.
Theo thông tin có được, cả 4 thành viên trên đều đang chờ đợi VFF xin cơ chế đặc biệt do đã tiêm đủ 2 mũi vaccine. Bản thân tiền đạo Nguyễn Tiến Linh vẫn đang duy trì tập luyện tại nhà riêng và chưa biết ngày ra Hà Nội. Toàn bộ vé máy bay và lịch trình di chuyển sẽ được VFF cung cấp cho tuyển thủ gốc Hải Dương này.
Trong trường hợp không xin được cơ chế đặc biệt, anh sẽ phải ra Hà Nội sớm và cách ly 14 ngày để có thể tập luyện chuẩn bị cho chuyến hành quân sớm tới Saudi Arabia.
Được biết tại đất nước Trung Đông này, các đoàn nhập cảnh dù tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn phải cách ly y tế 7 ngày. Nhiều khả năng ĐT Việt Nam sẽ được hưởng cơ chế đặc biệt và chỉ phải cách ly 2 ngày.
Do đó, việc tới đất nước vùng Vịnh sớm để làm quen khí hậu cũng như hoàn thành cách ly bước vào tập luyện là rất quan trọng.
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đang là trụ cột không thể thay thế trên hàng công ĐT Việt Nam. Anh đã có 5 bàn thắng và 2 đường kiến tạo tại vòng loại World Cup 2022, góp công lớn đưa đoàn quân áo đỏ vào tới vòng loại cuối cùng.
Khôi Nguyên
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay