Tiền đạo Công Phượng: ‘Tuyển Việt Nam không e ngại đối thủ nào’

Công Phượng cùng đội tuyển Việt Nam không e ngại đối thủ Indonesia. Ảnh: Hoàng Linh

Tiền đạo Công Phượng: ‘Tuyển Việt Nam không e ngại đối thủ nào’

Chủ Nhật, 13/10/2019 16:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng tự nhận thấy mình thi đấu chưa tốt ở trận gặp Malaysia và sẽ nỗ lực nhiều hơn trong cuộc đối đầu Indonesia tối 15/10 tới.
Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G: Việt Nam đấu với Indonesia. BXH WC 2022

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G: Việt Nam đấu với Indonesia. BXH WC 2022

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022: Bảng xếp hạng bóng đá World Cup bảng G. Trực tiếp bóng đá Việt Nam đấu với Indonesia. Xem bóng đá trực tuyến VTC1, VTC3, VTV5, VTV6.
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá vòng loại World Cup 2022 bảng G khu vực châu Á:
* 18h30 ngày 15/10: Indonesia vs Việt Nam (VTV6, VTV5)
* 19h00 ngày 15/10: Thái Lan vs UAE
* Xem bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á TẠI ĐÂY
lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G, Việt Nam đấu với Indonesia, trực tiếp bóng đá hôm nay, VTV6, VTC1, bảng xếp hạng bảng G WC 2022, Indonesia vs Việt Nam
 
“Hiện tại do chưa được ra sân nhiều nên về phong độ cá nhân em nghĩ là chỉ ở mức tương đối.
Trong bóng đá chúng ta không thể nói trước bất cứ điều gì, cũng có trận đá tốt, có trận không tốt. Khi đá tốt, chúng ta có thể làm được bất cứ điều gì.
Trận gặp Malaysia em chơi cao nhất trong đội hình nhưng thể hình không được tốt lắm nên theo đánh giá của em là chưa được tốt cho lắm. Em sẽ còn phải cố gắng hơn nữa”, Công Phượng chia sẻ trước buổi tập chiều 13/10 của đội tuyển Việt Nam tại Bali (Indonesia).
Đánh giá về trận đấu với đối thủ Indonesia, Công Phượng cho biết: “Đây là trận đấu trên sân khách của đội tuyển Việt Nam, mình vừa thi đấu xong với Malaysia lại di chuyển nữa nên có chút khó khăn, nhưng mục tiêu của đội tuyển Việt Nam vẫn là chiến thắng.
BHL có phân tích điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ Indonesia để có kế hoạch cho trận đấu sắp tới. Indonesia có bổ sung lực lượng cho hàng phòng ngự, đó là điểm tốt cho họ nhưng đội tuyển Việt Nam luôn cố gắng hết mình, không e ngại bất cứ đối thủ nào”.
Thi đấu chưa tốt ở trận đấu với Malaysia như tự mình nhận xét, Công Phượng đặt ra cho mình mục tiêu: “Áp lực thì em không cảm thấy áp lực vì được cống hiến cho đội tuyển quốc gia là niềm vinh hạnh cho cá nhân em cũng như bất cứ cầu thủ nào khác.
Mục tiêu của cá nhân em là cố gắng hết mình để được ra sân thi đấu, cống hiến nhiều hơn cho đội tuyển Việt Nam.
Em muốn gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã luôn hy vọng, cổ vũ hết mình cho cá nhân Phượng cũng như tập thể đội tuyển Việt Nam”.
Lâm Chi (Từ Bali, Indonesia)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI