Thua V.Ninh Bình, HLV South China tâm phục

Thứ Năm, 27/02/2014 08:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - South China đã để thua V.Ninh Bình trong trận đấu đầu tiên tại bảng G AFC Cup 2014 và HLV Yeung Ching Kwong thừa nhận tỷ số 3-1 nghiêng về phía đội khách là hoàn toàn hợp lý.
"V.Ninh Bình đã trình diễn một lối chơi tốc độ và có chiến thuật hợp lý, lối chơi tấn công biên của họ khiến cho chúng tôi gặp khó khăn. Trong hiệp 2 chúng tôi đã chơi tích cực hơn nhưng lại bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn.
Tất nhiên, tôi rất thất vọng với kết quả nhưng V.Ninh Bình đã có một trận đấu tốt và kết quả này là hoàn toàn hợp lý", HLV trưởng South China Yeung Ching Kwong thừa nhận.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ hoàn toàn hài lòng với những gì các học trò đã thể hiện: "Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lối chơi của South China, xem băng hình trận đấu mới nhất của họ  ở giải trong nước, nghiên cứu kỹ lối chơi của từng cầu thủ.
Chúng tôi đã đề ra một chiến thuật hợp lý và nghiêm túc thực hiện, tôi hài lòng về kết quả. South China là một đội bóng mạnh ở bảng này nhưng các cầu thủ V.Ninh Bình đã chơi tốt trong ngày hôm nay và sẽ còn chơi tốt sau mỗi ngày.
Tôi hài lòng về việc chúng tôi đứng thứ 2 bảng đấu sau lượt trận đầu tiên và cách các cầu thủ đối diện với áp lực".
Trong trận đấu tối qua với South China (Hong Kong, Trung Quốc), V.Ninh Bình đã trình làng tiền đạo người Rumania Petrisor Voniea, cầu thủ từng chơi bóng trong màu áo Livorno (Italy) ở mùa giải 2008-2009.
Tuy nhiên, trong trận đấu chính thức đầu tiên dưới màu áo V.Ninh Bình, tiền đạo sinh năm 1990 này đã không thể hiện được gì nhiều. Thay vào đó, những cầu thủ chơi thuyết phục nhất ở đội hình V.Ninh Bình đều là những gương mặt cũ như Đinh Văn Ta, Patiyo và Kavin Bryan.
Vào ngày 12/3 tới, V.Ninh Bình sẽ tiếp đội đầu bảng Yangon United (Myanmar) trên sân nhà ở lượt trận thứ 2 bảng G.
Chí Lâm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*