Thủ môn Văn Lâm phô diễn kỹ năng xử lý bóng bằng chân

Thủ môn Văn Lâm phô diễn kỹ năng xử lý bóng bằng chân

Thứ Bảy, 24/03/2018 09:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngoài khả năng phản xạ nhanh nhạy, thủ thành Việt kiều Văn Lâm còn cho thấy kỹ năng xử lý bóng bằng chân khá tốt.
Sau 3 vòng đấu V-League 2018, Văn Lâm được xem là một trong số những thủ thành để lại được nhiều ấn tượng tốt và việc anh được gọi lên tuyển là hoàn toàn xứng đáng. Sau thời gian dài rời xa sân cỏ để điều trị chấn thương, ngay lập tức Văn Lâm trở thành chốt chặn vững chắc trước khung thành của đội bóng đất Cảng.
Có thể nói, nếu không có sự xuất sắc của thủ thành Văn Lâm thì mảnh lưới của Hải Phòng không chỉ rung lên hơn 2 lần sau 3 vòng đầu tiên V-League.
Chú thích ảnh
Lâm "tây" sở hữu thể hình và chiều cao lý tưởng
Ở đợt tập trung lần này, Văn Lâm sẽ cạnh tranh suất bắt chính với 2 người đồng nghiệp là Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa), Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa).
Chú thích ảnh
Văn Lâm tập luyện HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh

Đặc biệt, với khả năng phát bóng mạnh và chính xác, thủ thành Văn Lâm còn có pha kiến tạo giúp đồng đội lập công ở trận đấu giữa CLB Hải Phòng và HAGL trên sân Lạch Tray chiều 17/3. 
Xuất phát ừ cú phất bóng của Văn Lâm, bóng vượt qua tầm kiểm soát của các hậu vệ HAGL đến vị trí của Fagan và tiền đạo này không khó để đánh bại thủ môn Văn Trường mở tỷ số cho Hải Phòng.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên