Thủ môn Tấn Trường cam kết không livestream khi tập trung tuyển Việt Nam

Thủ môn Tấn Trường cam kết không livestream khi tập trung tuyển Việt Nam

Thứ Hai, 22/11/2021 15:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin từ VFF, thủ môn Bùi Tấn Trường sẽ không thực hiện livestream trong thời gian tập trung cùng ĐT Việt Nam.
 
Lịch thi đấu AFF Cup 2021. Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá ĐT Việt Nam

Lịch thi đấu AFF Cup 2021. Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá ĐT Việt Nam

Lịch thi đấu AFF Cup 2021. Lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2021. Lịch trực tiếp vòng bảng AFF Cup 2021 của đội tuyển Việt Nam.
Như đã thông tin trước đó, sau khi tập trung cùng ĐT Việt Nam, thủ thành Bùi Tấn Trường đã có cuộc nói chuyện với ban huấn luyện và HLV Park Hang Seo vào tối ngày 20/11 và sáng 21/11. Nội dung chủ yếu là việc anh thường xuyên livestream trên các nền tảng mạng xã hội khi tập trung cùng ĐTQG.
Chia sẻ trên báo Thanh Niên, một quan chức VFF cho biết: “Chúng tôi cũng đã thực hiện một cuộc “điều tra” thì được biết, Tấn Trường không live stream ngay trước sát mỗi trận đấu.
Chú thích ảnh
Tấn Trường sẽ tạm thời phải từ bỏ thói quen live stream ở ĐT Việt Nam
Ở những cuộc họp nội bộ của tuyển Việt Nam, ông Park rất nghiêm khắc, yêu cầu trước trận đấu cầu thủ phải đi ngủ đúng giờ, không thức khuya, không sử dụng điện thoại trong đêm và không làm việc riêng, ảnh hưởng đến người khác.
Những hoạt động của Trường trên mạng xã hội thường được anh thực hiện trong những thời điểm đang tập huấn và cũng không có biểu hiện vi phạm pháp luật.
Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ nhắc nhở, chấn chỉnh lại bởi đã là tuyển thủ quốc gia, cần biết giữ gìn hình ảnh. Nội quy đội tuyển cũng cần làm rõ hơn những gì cầu thủ được làm và không được làm trước trận đấu. Cầu thủ cần được đảm bảo thể lực tốt nhất, phục vụ vấn đề chuyên môn”.
Chú thích ảnh
Tấn Trường là thủ môn được bắt chính nhiều nhất ở 6 trận đấu vừa qua của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 (4/6 trận)
Ngoài ra, trong cuộc nói chuyện với ban huấn luyện ĐT Việt Nam và HLV Park Hang Seo, thủ thành Bùi Tấn Trường đã rất lắng nghe các phân tích từ vị chiến lược gia người Hàn Quốc. Anh cũng cam kết sẽ không thực hiện livestream trên các nền tảng mạng xã hội khi tập trung cùng ĐT Việt Nam, tập trung vào chuyên môn hơn nữa.
 
Hiện tại, HLV Park Hang Seo cùng các học trò đã có buổi tập luyện đầu tiên chuẩn bị cho AFF Cup 2020 tại Vũng Tàu.
Nhân sự ở vị trí thủ môn đã được tăng lên 5 với sự góp mặt của thủ thành Phạm Văn Cường (CLB TP.HCM). Trước đó, ngoài Tấn Trường, vị trí trong khung gỗ còn có Quan Văn Chuẩn (CLB Hà Nội), Nguyên Mạnh (Viettel), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA).
Thanh Nhã
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*