Thành Chung dí dỏm tiết lộ chuyện độc thân

Thành Chung dí dỏm tiết lộ chuyện độc thân

Thứ Tư, 06/05/2020 10:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Thành Chung đã trả lời đầy hài hước về vấn đề kết hôn trước tuổi 30 đang được Chính phủ khuyến khích người dân.
HLV Park Hang Seo sẽ chọn Thành Chung thay Duy Mạnh?

HLV Park Hang Seo sẽ chọn Thành Chung thay Duy Mạnh?

Duy Mạnh đứt dây chằng đầu gối và phải nghỉ đấu dài hạn, HLV Park Hang Seo sẽ chọn ai chơi cùng Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng ở hàng thủ tuyển Việt Nam cho các trận vòng loại World Cup sắp tới?
Chiều 5/5, Hà Nội FC tiếp tục tập luyện hướng tới ngày V.League 2020 trở lại. Đội bóng Thủ đô đang đối mặt với cơn bão chấn thương nơi hàng thủ. Sau trưởng hợp của Duy Mạnh, Đình Trọng, danh sách “thương binh” của nhà ĐKVĐ V-League còn có thêm Việt Anh, Tiến Thành và Văn Tới.
Trong buổi tập chiều 5/5, chỉ có Thành Chung là trung vệ duy nhất có thể ra sân tập luyện. Trung vệ sinh năm 1997 đang lãnh trọng trách nặng nề khi vừa phải bù đắp vị trí những trụ cột để lại, vừa phải dìu dắt các đàn em.
Anh chia sẻ: “Vị trí trung vệ thì đúng là điểm yếu của CLB, nhiều trận chưa giữ được sự ổn định, chưa làm tốt vai trò của mình. Nhưng tôi và các đồng đội dần dần khắc phục để hướng tới những trận đấu thành công nhất”.
Khi phóng viên dí dỏm hỏi về việc Chính phủ vừa khuyến khích kết hôn khi dưới 30 tuổi và sinh con sớm, Thành Chung đã vô tình tiết lộ chuyện mình đang độc thân. Khi nhận được câu hỏi về thông tin này, Thành Chung trả lời đầy dí dỏm: “Chưa có người yêu thì chưa lấy vợ được, em còn chưa có người yêu!’’
Chú thích ảnh
Thành Chung và bạn gái khi còn thắm thiết
Trước đó, trung vệ quê Tuyên Quang từng công khai tình cảm với bạn gái sinh năm 2000 vào đầu năm 2018. Bộ đôi này trải qua gần 3 năm hạnh phúc bên nhau và đăng tải không ít những khoảnh khắc đáng nhớ trên mạng xã hội.
Tuy nhiên, có lẽ cả hai đã đường ai nấy đi cách đây chưa lâu. Thành Chung và bạn gái cũ lựa chọn cách chia tay trong lặng lẽ và không để lại quá nhiều ồn ào.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO