Than Quảng Ninh xuất sắc nhất tháng 5 và 6

Sau 2 tháng im lặng, SVĐ Cẩm Phả đón sự trở lại của những CĐV thân yêu - Ảnh:VSI

Chuyển động bóng đá Việt ngày 9/7

Than Quảng Ninh xuất sắc nhất tháng 5 và 6

Thứ Bảy, 09/07/2016 12:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - VPF và Hội CĐV Than Quảng Ninh tìm được tiếng nói chung, đồng thời CLB đất Mỏ được bầu chọn là đội bóng xuất sắc nhất tháng 5 và 6 là những tin chính trong chuyển động bóng đá Việt ngày 9/7.
Sân Cẩm Phả sẽ thôi tĩnh lặng

Hôm qua, Trưởng BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp Nguyễn Minh Ngọc đã có cuộc làm việc trực tiếp với Chủ tịch Hội CĐV Than Quảng Ninh ông Trần Lê Trung. Cả hai bên đều đồng thuận tạm gác lại những mâu thuẫn giữa hai bên. Đồng thời, CĐV Than Quảng Ninh sẽ trở lại khán đài B cổ vũ cho đội bóng quê hương thay vì để trống khán đài như 2 tháng qua.
 
Mâu thuẫn giữa VPF và Hội CĐV Than Quảng Ninh nảy sinh từ công văn số 12 của V-League được ban hành ngày 11/5 về việc “cấm các Hội CĐV sử dụng dàn loa, âm ly công suất lớn ảnh hưởng đến chuyên môn trận đấu”. Hội CĐV Than Quảng Ninh phản đối công văn này, còn VPF rất cứng rắn trong bảo lưu quyết định dẫn đến tình trạng đối đầu suốt 2 tháng qua.
 
CLB Than Quảng Ninh xuất sắc nhất tháng 5 và 6

Sau khi tổng hợp kết quả bầu chọn, VPF đã công bố CLB Than Quảng Ninh là đội bóng xuất sắc nhất tháng 5 và 6 tại giải VĐQG – Toyota V-League 2016 khi giành 5 chiến thắng, hòa 1 và không để thua trận nào trong 2 tháng qua.
 
Ông Chu Đình Nghiêm được bầu là HLV xuất sắc nhất tháng 5 và 6 khi giúp Hà Nội T&T hồi sinh sau khi giành 5/6 trận thắng. Học trò của ông là tiền đạo Hoàng Vũ Samson cũng được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất 2 tháng vừa qua.

Trong khi đó, Hội CĐV FLC Thanh Hóa  nhận giải Hội CĐV xuất sắc nhất. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi cùng thời gian trên Hội CĐV Than Quảng Ninh và VPF đang mâu thuẫn trong khi Hội CĐV Hải Phòng thì chưa được công nhận.
Hà Nội T&T tiếp đà thăng hoa?

Hà Nội T&T tiếp đà thăng hoa?

Trước đội khách Long An toàn thua ở 4 vòng đấu gần nhất, nhiều khả năng đội bóng đang có phong độ cao Hà Nội T&T sẽ có một chiến thắng đậm trên sân nhà Hàng Đẫy tại vòng 14.
 

Nóng bỏng tại Gò Đậu và Cẩm Phả
 

Chiều nay (9/7), vòng 15 Toyota V-League 2016 diễn ra với hai trận đấu hứa hẹn nhiều hấp dẫn. Bình Dương tiếp Hà Nội T&T tại Gò Đậu với sự thiếu vắng của những trụ cột như Trọng Hoàng, Quang Vinh bị treo giò. Trong khi đó, đội bóng Thủ đô rất quyết tâm có được chiến thắng đầu tiên trước Bình Dương nhằm tiếp tục bám đuổi Hải Phòng trên BXH.
 
SHB.Đà Nẵng phải làm khách trước Than Quảng Ninh. SHB Đà Nẵng với cặp tiền đạo ngoại Eydison và Merlo đang có phong độ cao. Trong khi đó, Than Quảng Ninh sẽ được tiếp lửa trên các khán đài sau khi Hội CĐV quyết định quay trở lại sân Cẩm Phả cổ vũ trực tiếp cho CLB.
 
Hiếu Lương

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi