Than Quảng Ninh được tỉnh thưởng nóng 500 triệu

Than Quảng Ninh được tỉnh thưởng nóng 500 triệu

Thứ Sáu, 09/04/2021 22:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều nay (9/4), tỉnh Quảng Ninh đã có công văn thưởng nóng 500 triệu cho đội bóng đất Mỏ sau khi nhiều công thần lên tiếng về khoản nợ lương hiện tại.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Thủ môn HAGL sẽ kiện CLB cũ Than Quảng Ninh

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Thủ môn HAGL sẽ kiện CLB cũ Than Quảng Ninh

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Thủ thành HAGL Huỳnh Tuấn Linh sẽ kiện CLB cũ Than Quảng Ninh vì nợ lương, thưởng kéo dài.
Chiều nay (9/4), nhiều cầu thủ thuộc biên chế CLB Than Quảng Ninh như Hoa Hùng, Nguyên Sa, Hải Huy, Xuân Tú, Hồng Quân, Văn Khoa đã đồng loạt lên tiếng về số tiền lương, thưởng, lót tay họ chưa nhận được từ phía đội bóng trong khoảng gần 8 tháng nay.
Cụ thể, họ vẫn chưa nhận được tiền lương từ tháng 9 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021, tiền thưởng các trận thắng từ cuối năm 2019 đến nay và các khoản tiền khác như lót tay, chi phí ăn ở, sinh hoạt trong năm 2021.
Tất cả đồng loạt tuyên bố sẽ không thi đấu ở trận đấu tới gặp CLB Hà Nội nếu chưa nhận được số tiền đáng ra phải nhận trong suốt thời gian qua. Tiền vệ Mạc Hồng Quân còn sẵn sàng công bố đơn phương kết thúc hợp đồng với đội bóng áo xanh.
Chú thích ảnh
Nhằm xoa dịu tình hình và ghi nhận những nỗ lực của các cầu thủ, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã có công văn thưởng nóng 500 triệu đồng vì thành tích thi đấu xuất sắc của đội trong năm 2021. Tuy nhiên số tiền này như “muối bỏ biển” so với số lương, thưởng, lót tay họ đáng ra phải được nhận.
Hiện tại, theo thông tin mới được cập nhật, nhiều cầu thủ Than Quảng Ninh đã không lên xe di chuyển tới Hà Nội trong tối nay (9/4) để yêu cầu được trả lương. Lãnh đạo đội bóng áo xanh cũng chưa có ai lên tiếng về sự việc trên.
Nếu tình hình tiền lương, thưởng, lót tay bị nợ không giải quyết ổn thoả, rất có thể HLV Hoàng Thọ phải đưa ra sân toàn cầu thủ trẻ trong chuyến hành quân tới sân Hàng Đẫy vào Chủ nhật tới đây.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM