SỐC: Tuấn Anh dùng mặt cản cú sút của Thành Lương!

SỐC: Tuấn Anh dùng mặt cản cú sút của Thành Lương!

Thứ Sáu, 19/07/2019 08:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong nỗ lực ngăn chặn pha phản công nhanh của Hà Nội ở cuối trận Hà Nội-HAGL, đội trưởng Tuấn Anh của HAGL đã dũng cảm dùng mặt để cản phá cú móc bóng của Thành Lương.
Bầu Đức đưa Xuân Trường về V-League đá cùng Tuấn Anh

Bầu Đức đưa Xuân Trường về V-League đá cùng Tuấn Anh

Tiền vệ Lương Xuân Trường chính thức chia tay CLB Buriam United để trở lại thi đấu V-League 2019 trong màu áo HAGL. Thông tin này đã được Trưởng đoàn CLB HAGL xác nhận cùng Thể thao & Văn hóa vào chiều ngày 26/6.
Không có đường chuyền kiến tạo nào và cũng không ghi được bàn thắng nào ở trận Hà Nội-HAGL nhưng Tuấn Anh vẫn gây được ấn tượng nhờ nỗ lực thi đấu và tinh thần quyết tâm, không giống như một người chỉ vừa mới trở lại sau một thời gian dài dưỡng thương.
Chú thích ảnh
Sau một pha tấn công bất thành của HAGL, Hà Nội tổ chức phản công nhanh, và để ngăn chặn Thành Lương, Tuấn Anh không ngại dùng mặt chắn bóng.
Chú thích ảnh
Lâu nay Tuấn Anh vẫn được biết đến như là một tiền vệ chơi bóng hào hoa kỹ thuật, nhưng bây giờ người ta đã được chứng kiến một Tuấn Anh rất khác.
Chú thích ảnh
Tuấn Anh bây giờ chơi vẫn kỹ thuật, mềm mại nhưng khi cần thì cũng có thể máu lửa, quyết liệt, đúng với yêu cầu cần có của một tiền vệ trung tâm.
Chú thích ảnh
Quyết tâm là không đủ để giúp Tuấn Anh ngăn chặn cú sút của Thành Lương, nhưng nỗ lực truy cản của anh vẫn đáng được ghi nhận.
Chú thích ảnh
Quyết tâm và sự xả thân của Tuấn Anh hẳn sẽ khiến các đồng đội như Đức Lương và Bảo Toàn có được động lực để thi đấu hết mình.
Chú thích ảnh
Ở trận đấu với Hà Nội, Tuấn Anh luôn bị chăm sóc rất kỹ, ngay cả ngôi sao của Hà Nội là Quang Hải cũng theo kèm Tuấn Anh rất chặt.
Chú thích ảnh
Không chỉ có như thế, khi thấy một mình Quang Hải là chưa đủ để phong tỏa Tuấn Anh thì một tuyển thủ QG khác của Hà Nội là Hùng Dũng cũng "tham chiến".
Chú thích ảnh
Hầu như lúc nào Tuân Anh cũng bị bao vây phong tỏa mỗi khi có bóng trong chân.
Chú thích ảnh
Không quá nổi bật nhưng Tuấn Anh vẫn chơi tròn vai để hoàn thành nhiệm vụ của mình trước đối thủ cực mạnh như Hà Nội.
Hoàng Linh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA